fbpx

Dự án | Giá thị thương mại mà Ltech mang tới cho nhà ga phía nam Bắc Kinh

Thứ Năm 7 Tháng Mười Một, 2019

          Ga đường sắt phía nam Bắc Kinh là tổ hợp trung tâm của đường sắt thông thường, đường sắt cao tốc, đường sắt ngoại ô, vận chuyển đường sắt đô thị, taxi và các phương tiện giao thông đô thị khác. Hầu hết các thành phố đi qua là các thành phố phát triển kinh tế hạng nhất, hạng hai và các thành phố du lịch trọng điểm có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Tàu cao tốc là phương tiện có sức mua mạnh nhất khoảng 400 triệu người. Hiện tại, lưu lượng hành khách hàng ngày có thể đạt hơn 300.000 người khiến các hộp đèn quảng cáo bên trong nhà ga có giá trị thương mại.

Các hộp đèn quảng cáo của ga đường sắt phía nam Bắc Kinh sử dụng bộ điều khiển không dây Mini được đặt từ LTECH để điều khiển hộp đèn từ xa, do đó giúp ga đường sắt phía nam Bắc Kinh tiếp tục nâng cao giá trị thương mại và quảng cáo sản phẩm.

Như chúng ta đã biết, nếu ánh sáng hộp đèn quảng cáo không được sử dụng đúng cách, nó dễ bị bóng màn hình, rò rỉ ánh sáng và nhiều vấn đề khác, do đó ảnh hưởng đến toàn bộ hiệu ứng hình ảnh. Màu sắc khác nhau của màn hình cũng cần độ sáng ánh sáng khác nhau để phù hợp, để đảm bảo hình ảnh tốt nhất. Nhà ga đường sắt phía nam Bắc Kinh sẽ điều chỉnh hộp đèn quảng cáo thành độ sáng phù hợp nhất bằng cách sử dụng bộ điều khiển chiếu sáng thông minh LTECH, để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp.

Trước đó, các hộp đèn quảng cáo tại cảng đường cao tốc zhuhai của cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao và sân bay Chu Hải cũng đã sử dụng bộ điều khiển không dây LTECH Mini để điều khiển các hộp đèn, giống như ga đường sắt phía nam Bắc Kinh. Hiệu ứng điều chỉnh ánh sáng ổn định và tốt, được tất cả các nhà triển lãm khen ngợi.

 LTECH Mini wireless controller sử dụng truyền tín hiệu RF, set dimming, RGB, RGBW được kết hợp trong một, việc sử dụng điều khiển từ xa không dây để đạt được từng hộp đèn có thể dim công nghệ PWM, màn hình quảng cáo hiển thị thú vị hơn. Ngoài ra, âm lượng của nó chỉ bằng 1/3 bộ điều khiển thông thường, vì vậy nó có thể được giấu trong hộp đèn mà không thay đổi loại và cách sắp xếp đèn trong hộp đèn. Điều khiển không dây thuận tiện cho nhân viên xây dựng điều chỉnh độ sáng sau khi cài đặt, và không có thiết bị tiếp xúc, làm cho việc cài đặt thuận tiện hơn.

Bộ điều khiển không dây LTECH Mini tương thích với 9 điều khiển từ xa với các chức năng khác nhau (công nghệ được cấp bằng sáng chế). Với một bộ thu, bạn có thể trải nghiệm cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu, điều khiển RGB và RGBW để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Điều khiển từ xa RF có thể điều chỉnh tốc độ và độ sáng, tùy chỉnh bất kỳ màu nào, lựa chọn màu tĩnh và các hiệu ứng ánh sáng động khác nhau.

Ngày nay, bộ điều khiển không dây LTECH Mini có thể được kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh XiaoLei. Người dùng chỉ cần thêm cổng thông minh, có thể nhận ra điều khiển từ xa toàn cầu, chế độ thời gian, chế độ cảnh và các chức năng mạnh mẽ khác thông qua điện thoại di động. Sau khi sắp xếp cổng thông minh, chọn lưu trữ, phát các kịch bản tùy chỉnh và các chức năng khác.