fbpx

Dự án lắp đặt Ltech thông minh tại Khách sạn Rudding – Anh

Thứ Hai 23 Tháng Mười Hai, 2019

Khách sạn Rudding Park ở Yorkshire, Vương quốc Anh, là một hội trường của khách sạn nổi tiếng nằm trong ba khách sạn hàng đầu ở Anh năm 2016. Giành giải thưởng Spa mới tốt nhất, ngôi sao khách sạn Yorkshire và hoa hồng trắng ở Anh năm 2017, năm 2018, nó được mệnh danh là một trong 10 khách sạn bể bơi tốt nhất trong khu vực bừa bãi, và Nhà hàng Horto của nó đã giành được 3 giải thưởng Ros Rosettes.

Khách sạn sử dụng giải pháp giải mã LTECH DMX trong bể bơi và các phòng xông hơi khô và ướt để tạo ra bầu không khí ánh sáng giản dị và thoải mái. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào để thiết kế một khu vực chiếu sáng thông minh?

Khách sạn nằm trong công viên xanh từ thế kỷ 19, bao phủ 300 mẫu Anh, giống như một ngôi nhà trang viên giàu có.

Bể bơi là không gian thư giãn của con người, vì thế ánh sáng của bể bơi trước tiên cần đảm bảo an toàn cho người bơi. Đèn chiếu trên đỉnh bể và đèn tròn trên tường có thể kiểm soát hiệu quả sự phản chiếu của màn hình ánh sáng trên mặt nước, đảm bảo không có hình ảnh giao thoa và môi trường hiệu ứng ánh sáng thoải mái. Khách sạn tạo ra một bầu không khí thư giãn và giải trí thông qua nhịp điệu, sự biến đổi và hiệu ứng của ánh sáng trong nền của loạt LTX DMX.

Phòng xông hơi khách sạn

Phòng xông hơi khô của khách sạn tiếp tục phong cách gỗ truyền thống của Nhật Bản và đèn sân khấu ấm áp tạo ra bầu không khí ấm áp. Thông qua công nghệ diming PWM của bộ giải mã LTECH DMX, hiệu ứng động mờ 0-100% đạt được, dẫn đến hiệu ứng làm mờ ổn định, chất lượng cao. Thông qua việc sử dụng dải ánh sáng, phòng xông hơi khô phong phú hơn về cách xếp lớp, tối đơn giản nhưng không đơn giản.

Phòng tắm hơi

Sự khác biệt lớn nhất giữa phòng hấp và phòng hấp khô là nó dễ bị bao quanh bởi hơi nước trong quá trình hấp, tạo cho mọi người cảm giác bất an trong đám mây, không vô hình và không sợ bị đánh gục. Thông qua các sản phẩm dòng LTX DMX, khách sạn cho phép đèn được hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau, phân chia rõ ràng các khu vực, đơn giản và trực tiếp nhất để giúp khách hàng có được cảm giác an toàn.

Bộ giải mã LTECH DMX áp dụng công nghệ dim PWM, có thể điều khiển không chỉ các đèn đơn màu, hai màu, RGB, RGBW và các đèn LED khác, mà còn đạt được hiệu ứng động mờ 0-100%. Thiết kế ánh sáng khách sạn tuyệt vời có thể mang đến cho khách một bầu không khí ánh sáng thoải mái và lành mạnh, khiến họ cảm thấy thoải mái. Khách sạn được cấu hình giống như một cơ thể, vì vậy điều khiển ánh sáng mang lại nhiệt độ cho “cơ thể” này là “trái tim”. LTECH luôn cam kết cung cấp các sản phẩm cung cấp và giải mã nguồn LED chất lượng cao cho thị trường, mang lại nguồn cung cấp máu cho môi trường chiếu sáng thoải mái, thông minh và lành mạnh của người dùng trên toàn thế giới.