fbpx

Dự án | Giải pháp nhà thông minh Ltech cho nhà nghỉ cao cấp ở Tứ Xuyên, Trung Quốc

Thứ Sáu 24 Tháng Sáu, 2022

Maidashi Danbo Yixiang Hotel là một homestay nổi tiếng ở Aba, Tứ Xuyên.

Maidashi người mà đã thiết kế khách sạn Maidashi Danbo Yixiang là một chuyên gia thể hình. Lần này, LTECH hợp tác với Maidashi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các du khách một trải nghiệm kỳ nghỉ lành mạnh và thú vị khi họ ở trong một khách sạn thanh bình như vậy. Khách sạn được thiết kế với 10 biệt thự độc đáo, tất cả toà nhà đều được trang bị sản phẩm thông minh LTECH. Cuộc sống đô thị hiện đại đã được mang đến đây, cho phép bạn tận hưởng sự thoải mái và thông minh của cuộc sống. Với Super Panel làm bảng điều khiển trung tâm, nhà thông minh LTECH được xây dựng bằng cách áp dụng nhiều nguồn và phụ kiện LED thông minh cùng nhau. Sử dụng màn hình cảm ứng, nút bấm, giọng nói và ứng dụng, chúng ta có thể dễ dàng quản lý tất cả đèn và thiết bị gia dụng trong nhà. Mỗi biệt thự là một biệt thự gác xép. Tầng 1 có phòng khách và tầng 2 có các phòng đầy sao. Mỗi biệt thự đều có không gian chuẩn bị thức ăn và quầy bar. Chỉ bằng một lần nhấn trên LTECH Super Panel, chế độ lãng mạn sẽ được thực hiện với nến thắp sáng và âm nhạc thư giãn. Nguồn đèn LED thông minh LTECH có thể cung cấp ánh sáng không nhấp nháy đạt đến mức miễn trừ tần số cao. Không có gợn sóng khi chụp ảnh cận cảnh hoặc quay video chuyển động chậm, cho phép bạn dễ dàng chụp và ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này bất cứ lúc nào. Tuỳ vào các thời điểm khác nhau trong ngày và các mùa, tính năng thông minh LTECH trong toàn bộ ngôi nhà cho phép chúng ta điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu thích hợp. Dựa theo tâm trạng, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chế độ ánh sáng và cảnh. Nằm trên giường và mở rèm cửa. Chúng ta có thể ngắm bầu trời đầy sao trên giường. Thông qua tính năng thông minh LTECH trong toàn bộ ngôi nhà: Đèn, rèm cửa, máy điều hòa không khí và các thiết bị thông minh khác có thể được liên kết với nhau để thực hiện chế độ bầu trời đêm một cách dễ dàng. Phòng tập thể dục của khách sạn cũng mang đến nhiều hoạt động đa dạng cho du khách tại đây. Thông qua tính năng thông minh LTECH trong toàn bộ ngôi nhà, các cảnh chiếu sáng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các chế độ khác nhau, chẳng hạn như chế độ yoga, chế độ động xe đạp. Ngay cả khi khách ở trong phòng tập trong thời gian dài, họ vẫn có thể giữ được cảm giác thoải mái cho mắt. Đến đây du khách không chỉ được thưởng ngoạn cảnh đẹp bốn mùa, khách sạn còn cung cấp nhà hàng, quầy bar và phòng tập thể dục phương Tây để du khách tận hưởng không gian thoải mái với thiết kế hiện đại.

Giải pháp nhà thông minh LTECH 

Tạo không gian thú vị với ánh sáng chất lượng

LTECH đã đi đầu trong công nghệ điều khiển ánh sáng LED ở Trung Quốc. Là một trong 10 thương hiệu chiếu sáng thông minh hàng đầu của Trung Quốc. Với 20 năm tích lũy công nghệ và kinh nghiệm triển khai giải pháp, chúng tôi đã thực hiện hơn 20.000 dự án quy mô vừa và lớn. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu của người dùng. LTECH là một trong số ít công ty trong ngành chiếu sáng có khả năng cạnh tranh cốt lõi hoàn chỉnh của AI + IoT + Cloud + Actuator.

Xây dựng Nền tảng đám mây L – Home LoT

Năm 2005, LTECH đã đầu tư mạnh mẽ vào việc thành lập Nền tảng đám mây L-Home IoT; cho phép triển khai đầu cuối bằng cách truyền dữ liệu lên đám mây và cung cấp khả năng quản lý thiết bị của người dùng. Bên cạnh đó, Nền tảng đám mây L-Home IoT cung cấp khả năng tích hợp linh hoạt với hệ thống điều khiển của bên thứ ba khác nhau và cho đến nay nó có thể kết hợp với Alibaba, Xiaomi, Baidu.

Hệ thống điều khiển toàn bộ ngôi nhà hỗ trợ TCP / IP và Wi-Fi

Dựa trên triết lý Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm, nhà thông minh LTECH được xây dựng với hệ thống chiếu sáng thông minh làm cốt lõi của nó. Hệ thống điều khiển toàn bộ ngôi nhà hỗ trợ TCP / IP và Wi-Fi, và các thiết bị hệ thống tương thích với Bluetooth 5.0 SIG Mesh.

Tích hợp quản lý đèn, điều hòa không khí, thiết bị gia dụng hồng ngoại, âm nhạc và rèm cửa

Nó cũng cung cấp các giao diện cắt DALI, DMX512, 0-10V và Pha cho các sản phẩm điều khiển ánh sáng. Do đó, các ứng dụng có dây và không dây có thể được kết hợp linh hoạt để thích ứng với các tính năng cụ thể. Nhiều thiết bị thông minh hơn có thể được kết nối liền mạch với hệ thống này. Do đó, người dùng có thể quản lý đèn, điều hòa không khí, thiết bị gia dụng hồng ngoại, âm nhạc và rèm cửa dễ dàng hơn và tận hưởng sự tiện lợi, thoải mái và an ninh của môi trường sống.