fbpx

Dự án | Mercure Bali Legian Hotel nổi bật như thế nào trong số các khách sạn ở Bali

Thứ Sáu 28 Tháng Năm, 2021

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Khách sạn Mercure Bali Legian. Hãy cùng xem Mercure Bali Legian Hotel nổi bật như thế nào trong số các khách sạn ở Bali, nơi có một bộ sưu tập các khách sạn sang trọng và đẳng cấp thế giới.

 

Ngoại thất khách sạn

Nằm ở vị trí chiến lược trong khu vực Legian, Mercure Bali Legian Hotel gần các địa điểm xung quanh như bãi biển Legian, nơi bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh bãi biển tuyệt đẹp và thư giãn tinh thần và cơ thể. Tại khu vực công cộng, các bộ nguồn đèn LED LTECH có thể điều chỉnh độ sáng phase-cut được áp dụng để Dim và nhiều cảnh chiếu sáng ở các khu vực khác nhau của khách sạn, tạo ra một bầu không khí lãng mạn tràn ngập ánh sáng chất lượng và sức khỏe cho khách.

 

Sảnh đợi

Sảnh khách sạn là khu vực lớn nhất và giao tiếp nhiều nhất trong khách sạn, nó làm cho thiết kế chiếu sáng sảnh khách sạn trở nên đặc biệt quan trọng. Khi mọi người bước vào sảnh, đầu tiên họ sẽ nhìn thấy hệ thống đèn downlight hiện đại, phản chiếu với ánh sáng gián tiếp từ quầy lễ tân. Ánh sáng rực rỡ với tông màu nhẹ nhàng, mang lại cảm giác vừa thời trang vừa ổn định cho khách đến đây.

 

Quán bar

Quầy bar ở bên sảnh khách sạn, thông qua việc sử dụng hợp lý các màu sắc ánh sáng khác nhau, sẽ nâng cao tâm trạng và sức sống của mỗi khách đến từ phương xa và bắt đầu cuộc sống nghỉ dưỡng của họ.

   

Nhà hàng

Nhà hàng của khách sạn phục vụ du khách bổ sung năng lượng sau khi vui chơi. Với sự kết hợp của đèn từ, đèn chùm và đèn phẳng, không gian chiếu sáng cục bộ có độ sáng cao được thiết lập để làm cho các món ăn trở nên tươi ngon và hấp dẫn hơn.

Tóm tắt

Bộ ngườn LED của LTECH có thể điều chỉnh độ sáng phase-cut được sử dụng trong dự án này đã được các chuyên gia trong ngành và khách hàng nhất trí công nhận, đã giành được “Giải thưởng Công nghệ hàng đầu” của Giải thưởng Alighting 2018. Thuật toán “Trí tuệ nhân tạo” tích hợp của nó có khả năng tự phân tích và học tập hoàn chỉnh, có thể tự động hiệu chỉnh và điều chỉnh giá trị ngưỡng của các thông số phần cứng, đồng thời tự động tạo ra một bộ quy trình Dim phù hợp tương ứng với mỗi nguồn LED phase-cut. Do đó, nó có tính tương thích cao và hiệu ứng Dim cực kỳ chính xác, Dim “thông minh” theo đúng nghĩa.

Sản phẩm được sử dụng trong trường hợp dự án này

Trong nhiều năm, LTECH đã tham gia vào rất nhiều dự án thầu, chẳng hạn như bảo tàng, khách sạn, tòa nhà thương mại và tòa nhà công cộng. Với công nghệ Dim siêu sâu T-PWM giảm độ sáng xuống 0,01%, tạo ra một môi trường ánh sáng thoải mái dựa trên các nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, khả năng phát hiện nhấp nháy của nguồn LED đạt đến mức miễn trừ tần số cao, cung cấp cho khách hàng môi trường ánh sáng lành mạnh và không gây hại, giải quyết vấn đề phổ biến về sự khác biệt màu sắc mà hiện tượng mờ chung tồn tại và đảm bảo chỉ số hoàn màu tốt nhất của đèn, để nâng cao giá trị và hiệu ứng tổng thể của đèn, đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ dự án đấu thầu.

LTECH đã phát triển hợp tác sâu rộng với rất nhiều thương hiệu đèn, công ty kỹ thuật và nhà phân phối trong và ngoài nước, và thực hiện vô số dự án thành công. Chúng tôi tin tưởng trong tương lai LTECH sẽ có thêm nhiều sản phẩm được khách hàng lựa chọn, công nhận và yêu thích.