fbpx

Dự án showroom lớn nhất toàn cầu của HUAWEI

Thứ Năm 9 Tháng Bảy, 2020
Vào ngày 24 tháng 6, cửa hàng hàng đầu toàn cầu của Huawei đã khai trương. Sau 85 năm thay đổi lịch sử, Tòa nhà Nam Kinh đã biến thành Tòa thị chính thành phố – một cộng đồng địa phương để giải trí và giải trí, học hỏi và chia sẻ, và phát triển sự sáng tạo.

Cảnh ngoài trời

Kế thừa sự cổ điển, kết hợp văn hóa cổ xưa với thiết kế hiện đại, toàn bộ khu vực trải nghiệm cuộc sống thông minh là một không gian mới được tích hợp công nghệ, tương lai, trải nghiệm, học tập, cuộc sống và giao tiếp. LTECH tự hào là nhà cung cấp trình điều khiển thông minh cho cửa hàng lớn nhất toàn cầu của Huawei. Tiếp theo, hãy theo tôi để khám phá bí ẩn của ánh sáng trung tâm con người do Huawei và LTECH mang lại. Showroom đẳng cấp hàng đầu đã thiết lập không gian công cộng đáng kể với bệ bước rộng kết nối với mỗi tầng. Trần của tâm nhĩ mô phỏng sự thay đổi tự nhiên của ánh sáng mặt trời để cho phép mỗi người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm nhân văn của ánh sáng mặt trời đổ xuống trong vài giây trong khi họ đang giao tiếp và thảo luận. Điểm chiếu sáng ở tầng một Tầng đầu tiên của cửa hàng hàng đầu đóng vai trò là khu vực trải nghiệm sản phẩm nơi cửa sổ kính có độ thấm cao được thiết kế với phim chiếu sáng để tạo môi trường chiếu sáng tự nhiên. Một vùng rộng lớn của phim chiếu sáng có thể phân tán ánh sáng mịn và đều. Nó hoạt động với trình điều khiển làm mờ thông minh LTECH và ánh sáng đang thay đổi lặng lẽ đảm bảo tầm nhìn mềm mại và thoải mái trong cửa hàng cả ngày, điều này có lợi cho người tiêu dùng để tận hưởng những khoảnh khắc trong cửa hàng trong tương lai. Toàn bộ khu vực trải nghiệm cảnh trên tầng hai Toàn bộ khu vực trải nghiệm cảnh, tầng hai được chia thành năm cảnh chính: nhà thông minh, văn phòng di động, sức khỏe thể thao, du lịch thông minh, video và giải trí, nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm cuộc sống tương lai do công nghệ đen mới nhất mang lại. Trình điều khiển làm mờ thông minh LED LTECH có thể làm mờ độ sâu 0,01-100% và đáp ứng các yêu cầu đa dạng về cường độ ánh sáng trong khu vực trải nghiệm trên tầng hai. Tầng thứ ba Để chào mừng lễ khai mạc, hoạt động Triển lãm Nhiếp ảnh được tổ chức trên tầng ba. Thông qua lăng kính của Bức ảnh Wangkai nổi tiếng và các nhiếp ảnh gia địa phương ở Thượng Hải, khách mời  đã được dẫn dắt để đánh giá cao phong thái duyên dáng của bãi biển Thượng Hải và sự thăng trầm của đường Đông Nam Kinh. 

Sử dụng Huawei P40 Pro để xác minh quá trình chụp tốc 

độ cao 7680 khung hình / giây tại chỗ

Trình điều khiển trắng có thể điều chỉnh LTECH DALI DT8, mức miễn tần số cao của nó đã được Huawei P40 pro xác nhận ngay tại chỗ. Không có bất kỳ nhấp nháy và gợn nào trong toàn bộ quá trình chụp tốc độ cao của điện thoại di động với tốc độ 7680 khung hình / giây, giúp hiệu ứng chụp ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Trong khi đó, không nhấp nháy khiến người xem cảm thấy thoải mái mà không mệt mỏi ngay cả khi ở lại lâu.

Trình điều khiển trắng điều chỉnh LTECH DALI DT8

  • Trình điều khiển trắng có thể điều chỉnh DALI DT8 đã được sử dụng để khôi phục lại ánh sáng mặt trời và những thay đổi màu trắng có thể điều chỉnh được của ánh sáng đã được thay đổi một cách tinh tế theo các nút thời gian. Thiết kế công suất không đổi riêng biệt của nó có thể điều chỉnh màu trắng có thể điều chỉnh và cũng giữ độ sáng mọi lúc, phù hợp hơn với các yêu cầu chiếu sáng của Trung tâm con người;
  • Đạt được độ mờ 0,01% – 100% và đáp ứng các yêu cầu đa dạng về cường độ ánh sáng ở các khu vực khác nhau;
  • Trình điều khiển thông minh LTECH đã vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra nhấp nháy IEEE 1789 và trình điều khiển chất lượng cao của nó cung cấp môi trường thông minh chiếu sáng lành mạnh cho khán giả. Hoặc nó được quay bằng điện thoại di động, hoặc bởi các chương trình TV chuyên nghiệp, sẽ không có bất kỳ gợn nào và chúng tạo ra hiệu ứng ảnh hoàn hảo.
  •  Công nghệ quản lý nhiệt tiên tiến được bảo vệ tự động trong trường hợp nhiệt độ quá cao, ngắn mạch và quá tải để cải thiện sự an toàn của cửa hàng hàng đầu toàn cầu.