fbpx

Dự án tại ACB Privilege Banking – Việt Nam

Thứ Hai 18 Tháng Mười Một, 2019

Một dự án mới được hoàn thành năm 2019, ACB Privilege Banking đặt tại ngân hàng thương mại ngân hàng châu Á tại Việt Nam, phòng tiếp đón khách hàng VIP của Trụ sở ngân hàng ACB.

ACB là ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với hơn 350 chi nhánh và được nhiều tạp chí tài chính tại Việt Nam công nhận là tổ chức tài chính chất lượng. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Là khu vực VIP của ngân hàng ACB do đó, nó có yêu cầu và tiêu chuẩn cao cho bố trí phòng và thiết kế ánh sáng.

Ngân hàng ACB Privilege Banking

                                Tổng thể thiết kế ACB Privilege Banking

Khu vực họp tư nhân ngân hàng ACB Privilege Banking

Toàn bộ ACB Privilege Banking sử dụng thiết kế trần màng, để ánh sáng phân tán xuống một cách tinh xảo, thuần túy và công bằng, làm nổi bật hiệu ứng tích phân sạch sáng nhờ đó. Phòng hội thảo áp dụng thiết kế nửa kín của vòng tròn kim loại tuyến tính, tiếp tục sử dụng trần màng tròn và phân chia rõ ràng khu vực làm việc, mang lại cho khách hàng VIP cảm giác thoải mái và bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư của họ.

ACB Privilege Banking cung cấp cho khách hàng VIP các dịch vụ được cá nhân hóa hơn bằng cách sử dụng bộ điều khiển giảm độ sáng dòng LTECH T, cho phép khách hàng VIP điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng theo nhu cầu cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng trong từng không gian phân vùng.

T series là bộ điều khiển điều chỉnh độ sáng đồng bộ/đa vùng không dây RF 2.4G, tích hợp nhiều công nghệ đầu tiên trên thế giới của LTECH. Nó có thể hỗ trợ đầu ra tần số cao của các máy thu không giới hạn, điều khiển đồng bộ, điều khiển vùng kết hợp và điều chỉnh màu RGB trong khoảng cách hiệu quả. Nó đáp ứng nhu cầu đồng bộ hóa hoặc điều khiển độc lập các đèn LED không thể nối dây. Điều khiển nhiệt độ màu dễ dàng được nhận ra bằng cách chạm vào vòng màu. Trạng thái ánh sáng có thể được đồng bộ hóa từ xa, để người dùng có thể biết rất rõ trạng thái làm việc của đèn LED từ xa bằng cách xem điều khiển từ xa.