fbpx

Dự án | Trình diễn ánh sáng tuyệt vời ở Trung tâm Porsche Đài Bắc

Thứ Năm 27 Tháng Năm, 2021

Vào tháng 9 năm 2020, sự kiện khai trương của Trung tâm Porsche Đài Bắc đã được tổ chức. Tọa lạc tại quận Neihu, khu đất rộng hơn 13.875m2, là Trung tâm Porsche lớn nhất tại Đài Loan. LTECH hân hạnh là nhà cung cấp trình điều khiển LED Thông minh của Trung tâm Porsche Đài Bắc. Chúng ta hãy tham quan dự án

Lễ khai trương Trung tâm Porsche Đài Bắc

Lễ khai trương Trung tâm Porsche Đài Bắc

Mặt chính Trung tâm Porsche Đài Bắc

Trung tâm Porsche Đài Bắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đồng thời thiết kế nội thất tương phản ánh độc đáo về loại hình xe đua thể thao Porsche. Tại sảnh Trung tâm Porsche đầu tiên được xây dựng theo ý tưởng “Porsche Destination”. Trung tâm Porsche Đài Bắc được thiết kế thành bốn khu vực trưng bày: “Highlight Module”, E-Performance Module”,“Classic Module” and “Approved Module”. Trong khi đó, những chiếc xe của Porsche được trưng bày theo cách của đường đua

     

Thiết kế sảnh trưng bày nội thất trung tâm Porsche Đài Bắc

Đối với phần chiếu sáng trong showroom trưng bày, Trần sáng màng mềm được sử dụng hoàn hảo để kết hợp với các nguồn điều khiển LTECH DALI có thể Dim độ sáng. Công nghệ Dim siêu sâu T-PWM có thể làm mờ từ 0-100%, xuống còn 0,01%. Dim siêu mượt và liên tục khiến nó trở nên hiện đại.

 

Chiếu sáng tại sảnh trưng bày Trung tâm Porsche Đài Bắc

Ngoài ra, Trung tâm Porsche Đài Bắc đã tạo ra không gian giao xe độc ​​đáo cho khách hàng. Với phong cách cổ điển lấy tông màu gỗ làm chủ đạo, sử dụng nguồn sáng có nhiệt độ màu ấm tạo nên một không gian trang nhã và thoải mái. Bộ nguồn LTECH DALI có thể Dim ánh sáng mang lại khả năng Dim mượt mà và không nhấp nháy thông qua quá trình chụp ảnh hoặc mắt nhìn của bạn, giúp mỗi khách hàng tạo ra những bức ảnh hoàn hảo về khoảnh khắc tuyệt vời này khi nhận xe Porsche.

   

Khu vực giao xe Trung tâm Porsche Đài Bắc

Trung tâm Porsche Đài Bắc cũng mang đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn để gặp gỡ “cộng đồng Porsche”, và tạo ra hai khu vực nghỉ ngơi khác nhau cho khách hàng. Mặc dù đồ nội thất và đèn chiếu sáng khá khác nhau, chúng yêu cầu các hiệu ứng làm mờ giống nhau. Bằng cách thiết lập mức độ mờ khác nhau, phân chia các khu vực và tạo ra cảm giác ba chiều cho không gian. Trong khi đó, trình điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng LTECH DALI, sử dụng thuật toán chương trình và phần cứng độc đáo, cho phép làm mờ cực kỳ mềm mại và tăng cường sự thoải mái về thị giác cho bạn.

 

Không gian nghỉ ngơi Trung tâm Porsche Đài Bắc

Khi dự án trung tâm Porsche Đài Bắc đến với tôi, tôi có cảm giác rằng những nơi thương mại cao cấp đòi hỏi chất lượng môi trường cao. Vì thị giác là giác quan giác quan đầu tiên, nên ánh sáng ở mức cao là trọng tâm của điều đó.

Trong dự án này, đèn downlight, đèn spotlight và đèn xuyên sáng được cung cấp bởi hai nhà cung cấp khác nhau. Khi họ gửi dự án, LTECH đã được lựa chọn cho các nguồn điều khiển LED được lựa chọn. Khi Porsche mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao, LTECH đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và đổi mới các bộ điều khiển và trình điều khiển đèn LED của chúng tôi. Với nhiều phụ kiện và sản phẩm chất lượng cao cùng các giải pháp, chúng tôi biết cách tạo ra các trình điều khiển và chỉ số LED tốt để điều khiển chúng để làm hài lòng khách hàng và thắng thầu cho các dự án.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm LTECH mà Trung tâm Porsche Đài Bắc đã sử dụng

 

Công trường thi công

Các dự án chiếu sáng khác

Cửa hàng trưng bày HUAWEI

 

Tòa nhà NIO

 

Trung tâm đào tạo Mercedes-benz Bắc Kinh