fbpx

Dự án trung tâm thương mại Longfor Nanjing Longwan Paradise Walk

Thứ Hai 7 Tháng Chín, 2020

Đạt được độ phổ biến cao ngay từ khi khai trương

Vào ngày 19 tháng 6, Longfor Nanjing Longwan Paradise Walk, trung tâm mua sắm thứ 40 của Longfor Business và cũng là trung tâm mua sắm mở cửa đầu tiên vào năm 2020, đã khai trương hoành tráng, có diện tích kinh doanh 177.000 mét vuông. Trong thời đại thương mại mới với sự cạnh tranh gay gắt, làm thế nào để không gian thương mại có thể nổi bật? Longfor Nanjing Longwan Paradise Walk đã sử dụng Hệ thống điều khiển ánh sáng LTECH L-BUS để tạo ra không gian chiếu sáng thương mại khác biệt và sáng tạo nhằm kích thích mong muốn mua sắm và giải trí của khách hàng trong trung tâm thương mại.

Ngoại thất

Lấy cảm hứng từ ý tưởng “Con tàu săn kho báu”, bên ngoài tòa nhà của Longfor Nanjing Longwan Paradise Walk trông giống như Con thuyền đang chèo thuyền trên biển, tượng trưng cho một con thuyền chở đầy sinh mạng biểu thị một trung tâm mua sắm sầm uất và hưng thịnh.

Tâm nhĩ chính

Khi bạn bước vào trung tâm mua sắm, giếng trời sẽ hiện ra trước mắt. Độ cao 30 mét và tầm nhìn toàn cảnh 360 ° thỏa mãn toàn bộ trải nghiệm xem. Khoảng thông tầng chính đã loại bỏ ánh sáng không gian nhàm chán truyền thống của các trung tâm mua sắm. Trên cơ sở lộ trình di chuyển của thang máy, các hiệu ứng ánh sáng khác nhau của hành lang được thực hiện bằng dải đèn LED. Bên cạnh đó, đường viền của giếng trời chính được vẽ bằng cách che đi máng đèn, tăng thêm thị giác cho khách hàng.

Phía đông của nhĩ

Thiết bị hình cánh hoa nhiều màu sắc ở phía đông nhĩ kết hợp với hình nhụy hoa cầu thang uốn lượn, vươn lên theo hình xoắn ốc. Ánh sáng và bóng tối có thể thay đổi được. Môi trường ánh sáng ổn định và lành mạnh giúp khách hàng có thể thoải mái và dễ chịu khi chiêm ngưỡng. Công nghệ làm mờ không nhấp nháy cho phép hình ảnh mượt mà không bị nhấp nháy trong ảnh hoặc video.

Kết nối cầu thang máy 

Không gian chụp ảnh phổ biến nhất có một cây cầu dường như trong suốt, thông qua việc bố trí các đèn tuyến tính ở phía dưới, mang lại cảm giác an toàn với ánh sáng giúp khách hàng vượt qua nỗi sợ kính trong suốt ở độ cao 30 mét, đồng thời tạo cảm giác hư ảo như đang dạo chơi trên bầu trời.

Chiếu sáng ở trần của giếng trời

Khu vực chiếu sáng phụ tại trần của giếng trời được điều khiển bởi Hệ thống điều khiển ánh sáng LTECH L-BUS, tạo ra không gian thông tầng phong phú và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu về hiệu ứng ánh sáng động cho các lễ hội khác nhau. Trong khi nó cho phép chiếu sáng để làm phong phú thêm cấp độ không gian, nó cũng có thể phân chia khu vực không gian, làm nổi bật các hiệu ứng hiển thị chính của không gian để tạo ra nhiều giá trị thương mại hơn. Hệ thống điều khiển chiếu sáng L-BUS
  • Siêu cổng: WIFI-106
Bộ điều khiển Wifi-106 là cổng kết nối cốt lõi của Hệ thống điều khiển chiếu sáng LTECH L-BUS. Bộ điều khiển wifi-106 có thể nhận biết điều khiển độ mờ, điều chỉnh được màu trắng, RGB, RGBW, RGBWY của nhiều vùng và nhóm. Màu sắc mờ của nó rất tốt, đồng nhất và mịn, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cuối cùng của khách hàng. Nó hỗ trợ kết nối có dây và không dây.
  • Nhiều chế độ điều khiển
Hệ thống điều khiển chiếu sáng LTECH L-BUS hỗ trợ nhiều chế độ điều khiển, chẳng hạn như WiFi / bộ điều khiển từ xa / bảng điều khiển / cảm biến, giúp điều khiển ánh sáng thông minh và nhân bản hơn. Nó phù hợp với nhiều chế độ làm mờ tín hiệu, chẳng hạn như kiểu chạm, kiểu làm mờ xoay và các kiểu điều khiển cảm ứng dựa trên phạm vi. Thông qua các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng, các sản phẩm chiếu sáng LED có thể được điều khiển từ xa bằng chức năng WiFi.
  • Kết nối không dây ổn định và hiệu quả
Hệ thống điều khiển ánh sáng LTECH L-BUS tích hợp tín hiệu WiFi và tín hiệu RF và nó làm giảm nhiễu một cách hiệu quả nhờ các bộ chuyển đổi không dây có thể kết hợp với các trình điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng tín hiệu DMX, Cắt pha, 0-10V. Trong thời kỳ đầu, không cần dây dẫn tạo điều kiện việc xây dựng và thiết kế có thể được điều chỉnh theo điều kiện địa phương. Tốc độ cao và tín hiệu đường truyền ổn định mang lại trải nghiệm hoạt động dường như có dây cho các dự án.
  • Chế độ cảnh tùy chỉnh
Hệ thống điều khiển ánh sáng LTECH L-BUS có khả năng tùy chỉnh nhiều chế độ cảnh khác nhau và thiết lập các cảnh độc quyền bất cứ khi nào bạn muốn, cho phép ánh sáng kỹ thuật phong phú và dễ quan sát hơn.
  • Chế độ hẹn giờ
Chức năng thời gian của Hệ thống điều khiển chiếu sáng LTECH L-BUS có thể đặt thời gian cụ thể cho các hướng dẫn cụ thể phù hợp với yêu cầu và được sử dụng với các chế độ cảnh để điều chỉnh ánh sáng.
  • Chức năng chuyển tiếp 
Hệ thống điều khiển chiếu sáng LTECH L-BUS có thể hoạt động với các sản phẩm rơ le để thực hiện truyền dẫn đường dài. Theo thử nghiệm tại hiện trường, Hệ thống điều khiển chiếu sáng L-Bus LTECH có thể kiểm soát một vùng không gian trong phạm vi 5000 ㎡ trong điều kiện không dây đầy đủ. Và nếu trong điều kiện không dây và có dây, nó có thể kiểm soát một vùng không gian lớn hơn và dễ dàng giải quyết các vấn đề về độ phức tạp của địa điểm và không gian rộng trong các dự án.

Sơ đồ hệ thống