fbpx

Dự án chiếu sáng của Concert Zheng Xiuwen tại Macao Venetian

Thứ Tư 14 Tháng Ba, 2018

Gần đây, buổi hòa nhạc mới nhất của nhạc sĩ Hồng Kông Zheng Xiuwen được trình diễn ở Macao Venetian, với âm thanh vang vọng xung quanh sân khấu kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đạt chuẩn đã giúp cho buổi hòa nhạc thành công rực rỡ. Vậy làm thế nào để thực hiện kỹ thuật ánh sáng sân khấu tuyệt vời đến như vậy? Các bên kỹ thuật đã thực hiện hiệu ứng ánh sáng sân khấu tuyệt đẹp như nào? Hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy dự án chiếu sáng của Concert Zheng Xiuwen.

Sự thành công của một buổi hòa nhạc, hiệu ứng ánh sáng sân khấu đóng một vai trò rất quan trọng, trong việc tạo ra ánh sáng và điều chỉnh sự biến đổi sắc thái sân khấu. Khi ánh sáng sân khấu đạt được hiệu ứng chuẩn có thể kích thích sự cộng hưởng của cảnh khiến cho người nhìn và cảm nhận không thể bỏ qua được sự hấp dẫn của nó.

Sự biến đổi trong âm nhạc quyết định màu sắc của ánh sáng. Đèn chiếu sáng thể hiện cảm xúc của âm nhạc thông qua màu sắc, làm cho khán giả có thể dễ dàng cảm nhận những cảm xúc thăng hoa và phiêu….Ví dụ, âm nhạc lãng mạn, nhẹ nhàng và đam mê, ánh sáng thường sử dụng màu ấm, đỏ, vàng, trong khi đối với giới trẻ âm nhạc thường vui vẻ, sôi nổi hơn, thì hiệu ứng ánh sáng thường được dùng theo tông màu xanh và hồng nhạt, trắng nhẹ…….

Nhịp điệu của âm nhạc xác định nhịp điệu của ánh sáng. Buổi hòa nhạc được diễn ra dưới sự biến đổi trong giai điệu, lúc nhẹ nhàng, uyển chuyển, nhưng cũng có khi giai điệu âm nhạc được đưa lên cao trào, sôi nổi, trẻ trung và đôi lúc khiến trái tim của người nghe cũng phải đập theo từng hồi. Đèn sẽ sân khấu sẽ được cài đặt thông qua cường độ, màu sắc và sự thay đổi theo chiều dài của nốt nhạc, cường độ âm thanh, sự thay đổi âm thanh và âm sắc.

Tuy nhiên, có nhiều loại đèn sân khấu, như đèn LED ánh sáng, LED ánh sáng điểm, SMD đèn sân khấu, đèn neon flex mềm, đèn LED guardrail ống, đèn tường, màn hình điểm ảnh, lũ điện cao lũ và đèn LED kỹ thuật số khác, vào mặt của một loại đèn rộng như vậy, làm thế nào để kiểm soát hợp lý trên đèn sân khấu, để cho thấy hiệu ứng ánh sáng chuyển động một cách chuẩn mực và lý tưởng nhất?

Ánh sáng của buổi concert của zheng xiuwen sẽ tăng lên và hòa vào không khí âm nhạc, do đó sự chuyển động hiệu ứng ánh sáng là điều cực kì quan trọng, điều này không chỉ làm cho người hâm mộ có một cái nhìn tốt mà còn làm cho âm nhạc đạt được hiệu ứng cao nhất. LTECH thành lập trong 16 năm, các sản phẩm được sử dụng trong các giai đoạn khác nhau, lớn và trung bình, chẳng hạn như CCTV lễ hội mùa xuân gala, CCTV quốc gia ngày opera buổi hòa nhạc, lễ hội phim vàng, sản phẩm chất lượng cao cho hiệu ứng sân khấu, cho thấy một màu sắc tươi sáng đầy màu sắc và hiệu ứng đỉnhcao rực rỡ. Tại buổi diễn này, gần 20.000 fan và thần tượng đã hát và hát, và sự ngưỡng mộ của các fan dành cho các thần tượng đã được thể hiện xuất sắc dưới hiệu ứng chuyển động ánh sáng. LTECH luôn sáng tạo, đem đến những chuẩn mực ánh sáng và tạo ra một khoảnh khắc không thể nào quên với tất cả các khách hàng, và với tất cả các yêu cầu về cảm quan màu sắc, cũng như kết hợp với thị giác của người nhìn.

Nguồn: http://ltechonline.com