fbpx

Khách sạn 35, Lishui

Thứ Bảy 29 Tháng Năm, 2021

Tháng 5 đánh dấu những ngày lãng mạn, trong đó mọi người đặc biệt muốn sống chậm lại và tìm một nơi thanh bình để tận hưởng thời gian. Hôm nay, hãy theo chân tôi đến thăm Hotel 35, Lishui, Trung Quốc và trải nghiệm sự kết hợp của ánh sáng và nghệ thuật.

Ngoại thất khách sạn (Ảnh từ Tài khoản chính thức của WeChat-LIVIN LISHUI. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Hotel 35, Lishui, một thiên đường trong thành phố, tích hợp nhiếp ảnh, ánh sáng và bóng tối vào thẩm mỹ thiết kế. Mọi người hoàn toàn có thể đắm mình trong một môi trường tuyệt đẹp như vậy và dành thời gian thú vị.

Sảnh lễ tân khách sạn (Ảnh từ WeChat Official Account-LIVIN LISHUI. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Hotel 35 đã mời nhiều nhà thiết kế quốc tế thiết kế nội thất của khách sạn, nơi mà mọi thứ bạn thấy ở đây có vẻ khá đơn giản nhưng cần rất nhiều sự khéo léo tỉ mỉ. Hotel 35 với bầu không khí nghệ thuật độc đáo thu hút rất nhiều hoạt động nghệ thuật được tổ chức tại đây. Để đáp ứng nhu cầu ánh sáng cho các cảnh khác nhau, Hotel 35 đã nhận ra khả năng Dim tối ưu và tạo ra nhiều ánh sáng cho các cảnh ở các khu vực khác nhau bằng cách áp dụng bộ giải mã LTECH DMX.

Khu vực chung của khách sạn (Ảnh từ WeChat Official Account- zjphoto.org. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Ánh sáng là yếu tố quan trọng đối với bức ảnh. Bức ảnh tuyệt vời yêu cầu ánh sáng chất lượng cực cao. Những bức ảnh xuất sắc và những shoot hình thời trang đều không thể tách rời ánh sáng mà nó thể hiện. Khách sạn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong khu vực triển lãm nghệ thuật thông qua việc sử dụng bộ giải mã LTECH DMX và bộ nguồn đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng 0-10V thông minh. Bộ nguồn LED có thể điều chỉnh độ sáng 0-10V thông minh LTECH chủ yếu được sử dụng để điều khiển đèn sân khấu ở các khu vực công cộng. Hiệu ứng nhấp nháy của bộ nguồn LED đạt đến mức miễn tần số cao và không có gợn sóng xuất hiện ngay cả trong các cảnh quay video chuyển động chậm khác nhau.

Khu triển lãm nghệ thuật của khách sạn (Ảnh từ WeChat Official Account- zjphoto.org. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Nhiều người đến Hotel 35, Lishui không chỉ để chứng kiến ​​Lishui tuyệt đẹp mà các nghệ sĩ đã mô tả, mà còn để ngắm nhìn không gian công cộng đặc biệt này. Sảnh lễ tân ở tầng 1 nối liền với tầng 3, sự tích hợp của vách kính và hệ thống đèn chiếu sáng mang lại nhiều ánh sáng hơn cho toàn bộ không gian.

Bức tường kính trong khách sạn (Ảnh từ WeChat Official Account- zjphoto.org. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Thiết kế vòm độc đáo cho hành lang khách sạn được sử dụng để tạo ra khung cảnh đầy đủ màu sắc bằng cách sử dụng bộ giải mã LTECH DMX để đạt được hiệu ứng ánh sáng động. Bộ giải mã LTECH DMX được sử dụng để điều khiển đồng thời nhiều đèn ở các khu vực khác nhau và có thể phát triển tính năng Dim không nhấp nháy ở mức độ sáng thấp, đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng của ánh sáng điểm hoặc và ánh sáng cục bộ. Bộ giải mã DMX cũng có thể nhận ra loại hiệu ứng ánh sáng mát mẻ, lãng mạn và các hiệu ứng ánh sáng khác, cho phép ánh sáng làm phong phú thêm hệ thống phân cấp của không gian và chia không gian thành nhiều khu vực.

 

Cảnh đầy màu sắc trong hành lang khách sạn (Ảnh từ WeChat Official Account- zjphoto.org. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Có một quầy bar nhỏ ở góc của tầng ba. Thông qua sự kết hợp cẩn thận của đèn downlight và đèn rọi, nó tạo ra một cảm giác về thứ bậc và tình cảm nghệ thuật của không gian. Cung cấp ánh sáng cho không gian một cách khá trật tự, khiến nó trở nên đầy phong cách thời trang và vui nhộn. Trong môi trường như thế này, chúng ta không thể không ở lại thêm một thời gian nữa. Công nghệ Dim siêu sâu T-PWM độc đáo của bộ nguồn đèn LED thông minh LTECH mang lại ánh sáng mềm mại, mượt mà và không nhấp nháy, khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Quầy bar trên tầng ba (Ảnh từ WeChat Official Account- LIVIN LISHUI. Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền nào, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức)

Ngoài không gian công cộng ở Hotel 35, Lishui, khách sạn còn có nhiều phòng theo chủ đề khác nhau dành cho khách, bao gồm 142 phòng khách và 17 phòng khách nghệ thuật. Phòng ngủ của các khách được thiết kế với lối trang trí nhẹ nhàng theo phong cách sang trọng nhẹ nhàng của Bắc Âu không có ánh sáng chính làm cho không khí như được nâng cao hơn.

Phòng Đôi với Phòng tắm Chung (Ảnh từ trang web của Hotel 35)

Phòng 4 người với Phòng tắm Chung (Ảnh từ trang web của Hotel 35)

Deluxe Suite (Ảnh từ trang web của Hotel 35)

Phòng Đôi có Phòng tắm Riêng (Ảnh từ trang web của Hotel 35)

LTECH sản xuất các sản phẩm chất lượng với trái tim

Trường hợp dự án này áp dụng bộ giải mã LTECH DMX512 để đạt được hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo trên.

Trong thời đại không ngừng thay đổi, ánh sáng mà mọi người mong đợi không chỉ là chiếu sáng. Thay vào đó, nó đã trở thành một cách để thể hiện cảm xúc của chúng ta và tạo ra cảnh, không khí và môi trường lành mạnh. Ánh sáng đã là một biểu hiện của nghệ thuật trong cuộc sống của chúng ta.

LTECH luôn nhấn mạnh vào sự đổi mới công nghệ, cam kết cung cấp các sản phẩm ưu việt và giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khác nhau của mọi người. Trước sự nổi lên của công nghệ DMX ở Trung Quốc, LTECH đã đưa công nghệ DMX vào ngành công nghiệp đèn LED của Trung Quốc. Với 20 năm tích lũy công nghệ, giao thức DMX512 được sử dụng hoàn hảo để kiểm soát đèn LED. Ngoài ra, LTECH đã phát triển bộ giải mã DMX512 và bộ lặp công suất LED, tạo ra một môi trường chiếu sáng độc đáo cho từng dự án.