fbpx

Khách sạn Sheraton – Thượng Hải trông như thế nào nếu thay đổi một logo mới?

Thứ Tư 15 Tháng Tư, 2020

Khách sạn Sheraton được thành lập vào năm 1937 và sở hữu nhượng quyền của hơn 400 khách sạn tại 72 quốc gia trên toàn thế giới, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch và cư dân trên toàn thế giới. Khách sạn Sheraton Baohua Thượng Hải là Khách sạn Sheraton đầu tiên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sử dụng logo thương hiệu mới.

Logo mới của Khách sạn Sheraton Baohua Khách sạn Thượng Hải

Khách sạn Sheraton Baohua Thượng Hải, tọa lạc tại thị trấn Qingcun, quận Fengxian, Thượng Hải, một khu vực cách xa sự ồn ào của thành phố, thể hiện hoàn hảo ý tưởng thiết kế của một thiên đường thành phố, cho phép khách thư giãn trong môi trường thoải mái và ôm lấy vẻ đẹp của thiên nhiên. Thiết kế của khách sạn thuộc trách nhiệm của HBA, công ty thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới. Có rất nhiều đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng và dải được sử dụng trong thiết kế chiếu sáng khách sạn này, kết nối hệ thống điều khiển ánh sáng của Philips và kết hợp với đèn LED LTECH trình điều khiển mờ thông minh.

Cảnh ngoại thất Khách sạn Sheraton Baohua – Thượng Hải

Khi bước vào sảnh mở này, ánh sáng rực rỡ và mềm mại, thiết kế bóng của trần đặc trưng và tường nền tiếp nhận lọt vào tầm nhìn của một người và thiết kế khiến khách có cảm giác như đang ở trong cây xanh tươi tốt. Sảnh khách sạn rất phù hợp với đèn chiếu sáng và dải được lõm vào trần nhà, nơi chúng không chỉ va chạm với bức tượng màu đỏ mà còn được cân bằng bởi nó. Sự kết hợp như vậy tạo ra một cảm giác không gian, tạo cảm giác trực quan về sự mở rộng.

Lễ tân tại sảnh khách sạn Aaron Pocock

Bức tượng màu đỏ trong sảnh khách sạn Feike Teahouse – Michael Morse

Có 290 phòng và dãy phòng rộng rãi trong khách sạn, tất cả đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa hơi thở hiện đại và phong cách thanh lịch. Bên trong các phòng, không có sự phô trương hay yếu tố bắt mắt nào được cố tình thực hiện. Thay vào đó, đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng được sử dụng khéo léo để phù hợp với các dải, có ánh sáng được rắc trên các góc và đầu giường và cao cấp chỉ bằng những ánh sáng đó.

Phòng Aaron Pocock

Nội thất phòng Aaron Pocock

Sảnh tiệc ở tầng một của khách sạn không chỉ là sự lựa chọn tốt nhất cho các cuộc họp và sự kiện kinh doanh, mà còn là một trong những thiết kế nổi bật chính của khách sạn. Nhiều dải ống pha lê đặc trưng rải rác trên trần nhà, trông giống như một cánh đồng khiến người ta cảm thấy thư giãn và dễ chịu. Nhiều ánh sáng mà không chói mắt làm cho không gian hoàn toàn trọn vẹn, cho phép toàn bộ không gian trở nên mạnh mẽ và yên tĩnh đều đặn.

Phòng tiệc  Aaron Pocock

Quán cà phê cả ngày -S Kitchen và nhà hàng Trung Quốc Caiyuexuan trên tầng hai có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. S Kitchen được chia thành các khu vực bằng cách đơn giản và nhanh chóng sử dụng mức độ ánh sáng tốt, làm như vậy trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Trong các nhà hàng Trung Quốc, ánh sáng ấm áp và ánh sáng đỏ sẫm được tích hợp, tượng trưng cho hạnh phúc và lễ kỷ niệm trong văn hóa Trung Quốc. Nó phản ánh sự quyến rũ độc đáo của khu vườn phương Đông.

Khu vực bếp ăn

Nhà hàng Trung Quốc Caiyuexuan 

Hồ bơi trên tầng ba là nơi lý tưởng để du khách thư giãn và giải trí. Trần và dải đầy sao dường như mang lại vẻ đẹp và kỳ quan của thiên hà vào căn phòng, và sự phản chiếu đặc biệt của nó tạo thành một bức tranh sống động trong nước, mang lại trải nghiệm yên tĩnh cho mỗi vị khách.

Bể bơi  Aaron Pocock

Lần này, Khách sạn Sheraton Baohua Thượng Hải đã trình bày thành công phần trình bày hoàn hảo ở trên bằng cách sử dụng trình điều khiển thông minh 0-10V của LTECH.

 Với chức năng mềm và mờ dần: sự cẩn thận và tinh tế làm cho ánh sáng thay đổi nhẹ mà mọi người không nhận thức được cường độ ánh sáng đang điều chỉnh và trải nghiệm tầm nhìn thoải mái hơn:

– Có thể đạt được độ mờ sâu 0,1% -100% để đáp ứng các khu vực khác nhau của bảo tàng với nhu cầu cường độ ánh sáng khác nhau

– Trình điều khiển thông minh LTECH đã được thông qua tiêu chuẩn kiểm tra stroboscopic IEEE 1789 có thể cung cấp môi trường ánh sáng lành mạnh cho khán giả. hoàn hảo hơn; (Xin bấm vào đây để biết thêm chi tiết)

– Hỗ trợ làm mờ 5 trong 1: 0-10V / 1-10V / PWM / RX / Push-DIM compatible Tương thích 100% với các nhãn hiệu điều chỉnh độ sáng và hệ thống điều khiển khác nhau trên thị trường, cung cấp tùy chọn tốt nhất cho chiếu sáng kinh doanh

– Trình điều khiển tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm năng lượng hơn: hiệu suất 93%, PF> 0,98 THD <6% 、 0-10V cổng tiêu thụ cực thấp <0,05mA

– Công nghệ quản lý nhiệt tiên tiến: nó có thể được bảo vệ tự động trong trường hợp · quá nhiệt, ngắn mạch và quá tải để cải thiện sự an toàn của trung tâm nghệ thuật.