fbpx

Nghệ thuật đèn trang trí thông minh Ltech

Thứ Bảy 20 Tháng Một, 2018

Những sản phẩm thông minh của Ltech tạo nên những tác phẩm nghệ thuật về đèn thông minh từ khắp nơi trên thế giới.

Sự sinh động trong thành phố Studio Macau

Nét đặc trưng Macau là địa điểm sang trọng hàng đầu Macau. Bảo tàng được xây dựng đặc biệt dành cho những ngôi sao và và các vận động viên quốc tế, là một buổi hòa nhạc của ngôi sao quốc tế phải đi qua các địa điểm và một thế hệ mới của những ngôi sao về sân khấu giấc mơ.
ánh sáng làm sinh động cho thành phố
Thành phố studio được cài đặt môt phạm vi rộng về ánh sáng, bộ điều khiển đèn Led bằng Ltech quy định hoàn hảo cho những buổi biểu diễn đa dạng khác nhau cần thiết cho hiệu ứng ánh sáng, với ánh sáng sân khấu tạo nên môt bầu không khí khác biệt, một hiệu ứng biểu diễn khác nhau.

Dự án RGB Prakasam Barrage ( Ấn Độ)

Đập ngăn nước Prakasam trên sông Krisha ở Ấn Độ Vijayawada. Cấu trúc công trình đập ngăn nước Prakasam trải dài 1223.5m qua sông Krishna kết nối với khu vực Krishna và Guntur. Đập ngăn nước cũng phục vụ như là một cây cầu đường bộ và bắt qua mặt hồ nước.
Dự án RGB Prakasam Barrage
Bộ giải mã Ltech, thiết bị lặp đi lặp lại tín hiệu điện và máy khuếch đại được ứng dụng trong dự án này.

Disney Thượng Hải

Disney Thượng Hải được thông qua bộ giải mã DMX của Ltech, kết nối với hê thống DMX cho việc kiểm soát để đạt được hiệu quả ánh sáng màu sắc, nó phù hợp với khái niệm ánh sáng vui tươi và sống động. Với sự kết nối chặt chẽ với các vị trí tương đối, hiệu ứng ánh sáng cho lâu đài là đặc biệt nổi bật. Trong sự thay đổi ánh sáng màu sắc và ánh sáng vô tận, tòa lâu dài trở thành viên ngọc sáng chói nhất trong Disney.
Disney Thượng Hải
Mặt tiền ánh của lâu đài Disney Thượng Hải được thông qua giải pháp ánh sáng Led Ltech.

Đỉnh cao khu nghỉ dưỡng đại dương quốc tế Chime Long Chu Hải

Chime Long là thương hiệu quốc gia về lớp học đầu tiên trên thế giới trong việc quản lý quy mô ngành công nghiệp du lịch ở Trung Quốc.
Dự án Chime Long Chu Hải
Ltech, Chime Long Chu Hải, phát triển đầu tư… LTD, là  ba công ty trong nước và một công ty chiếu sáng nước ngoài đang hợp tác chặt chẽ, trong suốt một vài năm xây dựng khu nghỉ dưỡng vương quốc đại dương , được cung cấp tất cả những thiết bị điều khiển ánh sáng, hoàn thành dự án ánh sáng trong nhà và dự án ngoài trời có chi phí khoảng 200 triệu nhân dân tệ, hiện giờ cũng tiếp tục cung cấp các cho các dự án đang triển khai.

Dự án ánh sáng khách sạn Yên Đài Hilton

Dự án ánh sáng khách sạn Yên Đài Hilton
Dự án ánh sáng khách sạn Yên Đài Hilton,tổng số được xây dựng với điều khiển đèn mờ Ltech 0-10V, kết nối hệ thống điều khiển để nhận ra sự chuyển đổi đột ngột, độ mờ, hiệu ứng điều khiển quang cảnh…, nhận ra vị trí hoặc toàn bộ ánh sáng về khả năng điều khiển hợp nhất, tạo cho khách sạn ánh sáng ngọt ngào và lãng mạn. Cho phép những vị khách đến du lịch có cảm nhận như sống ở nhà vào mọi thời điểm, tiết kiệm nhiều năng lượng, bảo vệ môi trường, giảm chi phí hoạt động khách sạn.

Dự án đèn Led tại công viên Aqua Shinagawa ở Nhật Bản

Bộ điều khiển Led từ Ltech đã được ứng dụng một cách ồ ạt trong suốt quá trình đổi mới công viên Aqua – park Shinagawa. Những hiệu ứng ánh sáng thay đổi khác nhau, được tạo bởi bộ điều khiển Led Ltech trong công viên Aqua – park Shinagawa, hiện diện môi trường biển thực tế và tạo ra bầu không khí vui nhộn.
Dự án đèn Led tại công viên Aqua Shinagawa ở Nhật Bản
Những vị khách du lịch sẽ được đắm mình vào nó như thể họ ở trong khung cảnh cuộc sống thực tế của hàng ngàn sinh vật biển.

Khách sạn W Dubai

Khách sạn W là công ty con của Starwood thương hiệu toàn cầu về cuộc sống sang trọng.
Khách sạn W Dubai
Mặt tiền ánh sáng của khách sạn W được thông qua giải pháp ánh sáng Led Ltech. Bộ giải mã DMX của Ltech và DALI/1-10 driver được ứng dụng cho sảnh, những căn phòng và hành lang để đạt được hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc.