fbpx

Sự nổi bật của “Kỳ quan thứ bảy của thế giới” nhờ điều khiển ánh sáng Ltech

Thứ Tư 28 Tháng Mười Một, 2018
“The seventh wonder of the world” (Kỳ quan thứ bảy của thế giới) là cây cầu tráng lệ nối ba thành phố Hồng Kông – Chu Hải – Macao, trông giống như một con rồng bay qua biển Nam Trung Hoa. Lúc 9:00 sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018, cây cầu này đã được chính thức mở cửa cho giao thông. Cầu Hồng Kông – Chu Hải – Macao dài 55 km. Nó kết nối Hồng Kông ở phía Đông, Chu Hải ở Quảng Đông và Macao ở phía Tây. Bao gồm ba hệ thống: cầu, đường hầm dưới biển và đảo nhân tạo trên biển. Đây là một dự án cầu vượt biển với đường dài nhất, đầu tư lớn nhất và xây dựng khó khăn nhất trong lịch sử xây dựng con người. Điều góp phần tạo nên sự đặc biệt của cây cầu phải kể tới thiết kế ánh sáng tráng lệ và hoành tráng tại đây.  

Bạn sẽ ngạc nhiên với tổng thể mô hình của hòn đảo nhân tạo này. Ánh sáng ban đêm trên hòn đảo cũng chính là ánh sáng nhân tạo duy nhất. Với chủ đề “Pearl Matching”, nhiều lớp ánh sáng tạo ra một hiệu ứng hình ảnh dễ chịu. tinh tế thêm nhịp điệu của không gian kiến trúc, đảm bảo sự hài hòa của ánh sáng và kiến trúc. Vào ban đêm, bạn sẽ thấy được hình ảnh một viên “Ngọc trai biển” tươi sáng giữa biển.

 

Ảnh chụp từ trên cao ánh sáng  cây cầu khi về đêm

 

Những điểm mấu chốt trong điều khiển ánh sáng tại Cầu cảng Hồng Kông – Chu Hải – Macao

Các cảng cao tốc Chu Hải trên cầu là cảng đất duy nhất nơi ba nơi của Quảng Đông, Hồng Kông và Macao có thể kết nối hành khách và vận chuyển hàng hóa có sẵn. Đây cũng là khu vực xây dựng lớn nhất của cây cầu. Khu vực quản lý cảng bao gồm 1.073.000 mét vuông và diện tích xây dựng là 520.000 mét vuông.

Để xây dựng một môi trường có trật tự hơn và một cổng biên giới đầy màu sắc hơn, các hộp đèn cho khu vực cảng cao tốc Chu Hải của cầu được xây dựng với bộ điều khiển LED không dây tùy chỉnh, chiếu sáng hơn 150 hộp đèn tủy chỉnh với tổng diện tích hơn 2.000 mét vuông. Là một doanh nghiệp địa phương ở Chu Hải, chúng tôi tự hào là một phần giúp cho Chu Hải trở thành một thành phố du lịch tốt hơn.

 

Hộp đèn quảng cáo tại bến xe bus thành phố Chu Hải phía sau Hồng Kông – Chu Hải – Macao

Những hộp đèn quảng cáo là các các điểm phát sáng lớn trong cảng cao tốc, nó được phân phối với quy mô lớn. Nó rất dễ gây khó chịu như đau đầu và mỏi mắt bởi hiệu ứng stroboscopic.Tất cả các sản phẩm điều khiển đèn LED  LTECH đã đạt đến mức độ miễn trừ tần số cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của cầu đến tiêu chuẩn chiếu sáng cao, để hộp đèn trong môi trường cài đặt khác nhau vẫn có thể mang lại cho con người tầm nhìn thoải mái.

    Ngoài ra, bộ điều khiển đèn LED không dây Mini series chỉ bằng 1/3 kích thước của bộ điều khiển thông thường. Nếu không thay đổi loại và sắp xếp của đèn trong hộp đèn, nó có thể được giấu trong hộp đèn một cách dễ dàng, bởi kích thước nhỏ hơn và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát không dây giúp cho nhân viên điều chỉnh độ sáng sau khi cài đặt, và không có thiết bị tiếp xúc, giúp cài đặt thuận tiện hơn.     Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm: Bộ điều khiển ánh sáng đèn LED Ltech