fbpx

Giới thiệu về công ty Zegal

Thứ Tư 14 Tháng Ba, 2018

Công ty cổ phần Zegal thành lập năm 2014, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và lắp đặt sản phẩm “Trần căng xuyên sáng Barrisol” của Pháp với tên gọi Barrisol Việt Nam.

  1. Qúa trình hình thành

Ngày đầu thành lập, Barrisol chỉ có hơn 20 người làm việc tại TP Hà Nội. Chứng minh cho sự phát triển không ngừng, Barrisol Việt Nam chính thức thành lập showroom đầu tiên tại TP HCM vào tháng 1 năm 2016. Hiện nay, công ty có hơn 100 nhân viên đang làm việc tại 2 thành phố, đây được xem là bước ngoặt lớn trong quá trình hình thành lịch sử công ty. Hướng đến mục tiêu cao hơn, công ty cũng hứa hẹn tiếp tục phát triển, mở rộng các Showroom trên các thành phố lớn toàn quốc, nhằm đem lại cái nhìn thiết thực và gần nhất về vật liệu xây dựng cao cấp trần căng Barrisol tới các kiến trúc sư và con người Việt Nam.

  1. Cơ cấu phòng ban
  1. Tiện nghi hơn với sản phẩm mới

Trải qua thời gian dài nghiên cứu thị trường Việt Nam và nhu cầu người tiêu dùng. Năm 2017, Zegal lần đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm mới đó là điều khiển thông minh của hãng Ltech. Với thông điệp “ thổi hồn cho cuộc sống, mang hơi thở cho không gian”, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Là công ty đầu tiên cung cấp những giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh chất lượng cao, chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình là người bạn đồng hành tốt nhất về ánh sáng chỉ với những mẫu điều khiển có thiết kế nhỏ gọn. Cách hoạt động thông minh kết hợp với hình dáng đẹp đã khiến sản phẩm này trở nên thu hút trong giai đoạn gần đây. Mục tiêu phát triển  Công ty Cổ Phần Zegal luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ điều khiển ánh sáng thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Phương châm hoạt động Zegal Việt Nam hoạt động dựa trên 3 phương châm: Trung thực và minh bạch: Tính trung thực, minh bạch và đạo đức nghề nghiệp là nền tảng của mối quan hệ bền vững mà chúng tôi hướng đến với mỗi khách hàng. Trung thực và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo khách hàng có đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm. Lắng nghe và chia sẻ: Lắng nghe khách hàng, tiếp thu ý kiến và phản hồi khách hàng là nền tảng của sự hợp tác. Tri thức và kinh nghiệm truyền thông của chúng tôi cộng hưởng cùng sự am hiểu chuyên môn của khách hàng sẽ tạo nên bệ phóng cho những giải pháp hữu hiệu thăng hoa. Chúng tôi hướng đến một mối quan hệ tương hỗ dài lâu, đồng hành trên các chặng đường thành công và phát triển thịnh vượng. Sáng tạo, khác biệt Một khách hàng cũ với yêu cầu mới là một khách hàng mới. Chúng tôi tìm kiếm sự sáng tạo, độc đáo và không trùng lặp cho khách hàng qua từng sản phẩm. Sự sáng tạo được nuôi dưỡng và gia tăng qua chính tinh thần học hỏi và làm mới mình của các cá nhân tại Zegal. Cam kết của chúng tôi
  • Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng
  • Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tay khách hàng
  • Luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và cùng nhau tìm ra hướng giải pháp tốt nhất.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24

Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, bền vững với khách hàng, đối tác, làm chủ công nghệ nhằm phục vụ những sản phẩm tốt nhất tới mọi công trình.

Công ty CP Zegal luôn không ngừng nỗ lực cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn cố gắng hoàn thiện giá trị mỗi cá nhân trong công ty để trở thành một Zegal mà mọi khách hàng tin cậy. Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất.