fbpx

2020, Triển lãm ISE (Triển lãm thiết bị tích hợp nghe nhìn chuyên nghiệp Châu Âu)

Thứ Hai 31 Tháng Năm, 2021

ADD:RAI Convention and Exhibition Center in Amsterdam

Date:Feb 11, 2020 – Feb 14, 2020

Booth:10-H120

Từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2 năm 2020, Triển lãm ISE (Triển lãm Thiết bị Tích hợp Nghe nhìn Chuyên nghiệp Châu Âu) đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị RAI ở Amsterdam, Hà Lan. Là triển lãm tích hợp hệ thống và nghe nhìn chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với số lượng khán giả lớn nhất, nó có thẩm quyền cao nhất trong các ứng dụng kinh doanh và cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp và có thẩm quyền để trao đổi công nghệ ngành, chia sẻ tài nguyên và hiển thị giải pháp.

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mặc dù nhiều công ty không tham gia được nhưng LTECH đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, cùng Văn phòng Châu Âu chủ động đảm nhận triển lãm. Tại gian hàng 10-H120, chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm ngôi sao sáng tạo và giải pháp chiếu sáng thông minh chuyên nghiệp. Lên kế hoạch thu hút một lượng lớn người bán hàng chuyên nghiệp đến tư vấn và đàm phán kinh doanh.

 

Gian hàng LTECH trưng bày hàng loạt bộ nguồn thông minh LED, bộ giải mã DMX, hệ thống điều khiển ánh sáng L-BUS, hệ thống trình diễn ánh sáng thương mại MS và công nghệ làm mờ siêu sâu T-PWM, v.v., với nhiều loại sản phẩm khác nhau, ngoại hình độc đáo và chi tiết tinh tế. Thu hút nhiều khách hàng mới và cũ từ nước ngoài. Họ đã quan sát trải nghiệm tại chỗ và cho rằng LTECH liên tục đổi mới công nghệ sản phẩm, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và giải thích hoàn hảo việc theo đuổi không ngừng chất lượng sản phẩm, rất phù hợp với yêu cầu và kỳ vọng của họ đối với các thương hiệu hợp tác, thường xuyên được ca ngợi.

       

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn những người bạn của tôi đã đến sự kiện, cảm ơn sự ủng hộ và khẳng định của các bạn, và chân thành cảm ơn các đồng nghiệp của chúng tôi trong Văn phòng Châu Âu đã giúp đỡ họ. Thành công của trận chiến đầu tiên tại triển lãm ISE Châu Âu, cũng chính thức mở đầu cho chuyến đi toàn cầu năm 2020 của LTECH. Tại thời điểm này, chúng tôi chân thành mời bạn đến thăm gian hàng triển lãm LTECH Frankfurt (Sảnh: 10.1, Gian hàng: B39) từ ngày 8 đến ngày 13 tháng 3 năm 2020. Tại khu vực gian hàng, chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ sản phẩm LTECH cổ điển nhất và mới nhất của chúng tôi. . Mong được gặp bạn!

Vào năm 2020, LTECH sẽ tiếp tục đổi mới và không ngừng đổi mới, và mỗi chúng ta đều nỗ lực để tôn thêm vinh quang cho thế giới, mang các sản phẩm tuyệt vời và giải pháp chiếu sáng thông minh của chúng tôi đến mọi nơi trên thế giới.