fbpx

Bạn đã biết cách điều chỉnh độ sáng phù hợp để đảm bảo an toàn cho mắt chưa?

Thứ Sáu 3 Tháng Một, 2020

Bạn đã biết mỗi hoạt động đều cần độ sáng tương thích để đảm bảo tối đa an toàn cho mắt? Với những hoạt động cần tập trung vào một điểm sẽ cần cường độ sáng cao hơn, nếu quá tối mắt sẽ phải điều tiết nhiều hơn và khi hoạt động dưới cường độ ánh sáng như vậy lâu mắt của bạn sẽ bị mờ đi. Hoặc đèn quá sáng làm cho mắt của bạn phải tiếp xúc với ánh sáng có cường độ sáng quá cao, lâu dần sẽ khiến mắt bạn bị mỏi, mờ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng sản phẩm điều khiển thông minh có thể đáp ứng được những gì mà bạn cần và còn hơn thế nữa.

 Độ sáng phù hợp đảm bảo tối đa an toàn cho mắt

Công nghệ điều khiển ánh sáng từ xa ngày càng gần gũi với đời sống thực tế, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các hệ thống điều khiển từ xa được áp dụng rộng rãi hơn, mang lại cho người sử dụng không chỉ là sự tiện lợi mà còn là sự tiện nghi vượt trội.

 Đèn Led là loại có tuổi thọ tốt và tiết kiệm điện năng, hiệu quả năng lượng và thân thiện môi trường, đèn không chứa thủy ngân và chì. Vì vậy, đèn Led chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. An toàn cho mắt là lý do hàng đầu các bậc phụ huynh sử dụng đèn Led cho phòng ngủ của con. Nhưng bạn đã biết cách điều khiển ánh sáng để phát huy được hết tính năng của đèn chưa?

  • Khi học tập độ lux cần đạt là 300 – 400/m2 ( theo tiêu chuẩn tại Việt Nam)
  • Khi ngủ độ lux là 150 – 180/ m2
  • Những hoạt động thường chỉ cần độ lux đạt từ 180 – 200/m2.

Mỗi hoạt động đều cần độ sáng khác nhau, vì vậy một sản phẩm có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp như những gì bạn mong muốn là điều cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho mắt của bé khi học tập, đảm bảo đôi mắt khỏe mạnh cho cả gia đình bạn.

 Ứng dụng điều khiển từ xa cho nhà ở

Những mẫu điều khiển cũ giờ đã không còn được đánh giá cao về tính năng sử dụng. Dòng điều khiển ánh sáng thông minh của Zegal có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cũ. Khi điều chỉnh ánh sáng, bạn không cần phải di chuyển tới ổ công tắc để bật/tắt đèn thường xuyên, mang lại cho chủ nhân của ngôi nhà sự tiện nghi, một phong cách sống hiện đại. Một vài lợi ích từ việc điều khiển ánh sáng có thể mang lại cho bạn.

  • Điều khiển đèn Led từ mọi nơi ở trong nhà mà không gặp bất kỳ rào cản nào gây ảnh hưởng.
  • Cài đặt chế độ chiếu sáng phù hợp với thời gian sinh hoạt của gia đình bạn, hoặc theo nhiệt độ ánh sáng mặt trời, điều này giúp tiết kiệm tối đa điện năng.  

Với một vài ứng dụng kể trên, có thể thấy điều khiển từ xa đem lại cảm giác thật tuyệt vời, “chạm để điều khiển” và thật an toàn. Khi không có mặt bạn, ngôi nhà vẫn được bảo vệ một cách tốt nhất. Công nghệ này mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống ánh sáng trong nhà ngay lập tức dù bạn đang ở đâu.