fbpx

Chuyến tham quan Diễn đàn Cư trú Tương lai 2021

Thứ Hai 31 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 26 tháng 3, “Chuyến tham quan Diễn đàn Cư trú Tương lai” đã được khởi động tại Khách sạn Quốc tế Zonhow, ở Hàng Châu, Trung Quốc. Diễn đàn năm nay xoay quanh ba chủ đề chính: Ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà, Trí tuệ thông minh và tích hợp âm thanh video, quy tụ nhiều chuyên gia và các đại diện xuất sắc trong ngành để chia sẻ những hiểu biết và trao đổi ý tưởng về “Future Residence”.

Giám đốc Tiếp thị của LTECH Smart Home, ông Long Haiqi đã được mời tham dự diễn đàn để trao đổi ý kiến ​​của mình và thảo luận với các khách mời về chủ đề “Xu hướng thiết kế và thị trường nhà ở tương lai” trong một cuộc thảo luận bàn tròn tại diễn đàn phụ về chiếu sáng cho nơi ở trong tương lai .

 

Ông Long Haiqi tin rằng nhu cầu hiện tại của người sử dụng nhà thông minh có thể được phân thành ba loại: chức năng thiết thực, hoạt động đơn giản và vẻ ngoài phong cách, đây cũng là những đặc điểm chính mà LTECH cân nhắc khi phát triển các sản phẩm nhà thông minh. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, LTECH đã tạo ra hàng trăm cách khác nhau để hiển thị ánh sáng, thêm nhiều cảnh động hơn, chẳng hạn như ánh sáng có thể mô phỏng bình minh và hoàng hôn thông qua Super Panel và chỉ với một nút bấm, bạn có thể tạo ra chế độ tiệc tùng, điều này khiến bạn vui sướng ngay cả khi ở nhà.

Về tương lai của thị trường nhà ở thông minh, Mr. Long Haiqi đã chia sẻ rằng sự hiểu biết của ông ấy phần đa là về hội nhập. Các kỹ thuật chuyên nghiệp phải được thực hiện bởi các chuyên gia, LTECH tất nhiên sẽ tiếp tục phát triển hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp nhất, còn các bộ phận khác sẽ kết nối với bên thứ ba để hiện thực hóa ý tưởng này. Mặc dù chúng ta nói về “Future Residence” ở đây, LTECH muốn nói rằng “Future Residence” đang dần trở nên  — “Super Residence”.

Trong suốt thời gian diễn ra hoạt động, LTECH đặc biệt thiết lập một gian hàng thương hiệu để trưng bày hệ thống nhà thông minh với sản phẩm cốt lõi là “Super Panel”.

   

Vậy Super Panel là gì? LTECH Super Panel tích hợp công tắc truyền thống, cổng thông minh, nhạc nền, rèm cửa thông minh và điều khiển HVAC để cùng hoạt động tốt hơn, cuối cùng là kiểm soát toàn bộ smart home. Đây cũng là bảng điều khiển toàn bộ ngôi nhà đầu tiên trong ngành, sử dụng BLE 5.0 Mesh.

 

Thiết kế tiên tiến của Super Panel làm giảm đáng kể sự phức tạp của công tắc truyền thống. Bạn chỉ cần tưởng tượng một khung cảnh sống động như: Khi đi làm về trước khi vô nhà, bạn phải bật đèn trong bóng tối, tìm điều khiển từ xa để bật TV , tìm điều khiển từ xa để bật điều hòa … Nhưng khi bạn có Super Panel, tất cả việc chiếu sáng và thiết bị điện tử có thể được điều khiển ngay lập tức chỉ bằng một nút ấn.

 

Super Panel tích hợp cảm ứng, giọng nói, nút bấm và tương tác cùng với App, cho phép người dùng sử dụng bảng điều khiển trong bất kỳ cảnh nào. Khi bạn nằm trên giường và ngại di chuyển, bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói tắt đèn chính cho bạn. Khi bạn vắng nhà và quên tắt điều hòa, bạn cũng có thể tắt điều hòa từ xa bằng App.

Hơn thế, Super Panel còn có thể điều khiển nhiều chế độ Smart Home chỉ bằng một nút bấm. Người dùng được phép cài đặt trước trạng thái của các thiết bị thông minh trong mỗi ngữ cảnh. Ví dụ: nếu chế độ vắng mặt mà bạn thiết lập là tắt tất cả đèn, điều hòa không khí và rèm cửa, thì việc thực hiện chế độ vắng mặt bằng chỉ một nút bấm hoặc điều khiển bằng giọng nói để tắt tất cả các thiết bị hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trước khi đi làm.

Việc hiện thực hóa ngôi nhà thông minh không chỉ cho phép bạn tận hưởng nhiều những tiện ích trong cuộc sống mà còn nâng cao hạnh phúc của bạn ở mức đáng kể. Vào năm 2021, nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi và nền kinh tế Trung Quốc sẽ phát triển nhanh chóng .TECH cũng sẽ nỗ lực khiến mọi người được trải nghiệm cuộc sống công nghệ, tiện lợi và thoải mái hơn thông qua các tương tác thông minh giúp cuộc sống thông minh hơn.