fbpx

Công nghệ Ltech đứng trong top 50 thế mạnh đổi mới toàn diện của các doanh nghiệp công nghệ cao của quận Tương Châu, thành phố Chu Hải.

Thứ Hai 4 Tháng Mười Một, 2019

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, Phòng Thông tin Hóa học và Công nghệ của quận Tương Châu của thành phố Chu Hải đã công bố Danh sách 20 doanh nghiệp hàng đầu trong số 100 doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu ở quận Tương Châu. Ltech đã xếp hạng Top 50 Sức mạnh toàn diện sáng tạo của các doanh nghiệp công nghệ cao tại quận Tương Châu năm 2018.

Được biết, danh sách 100 doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu là sự đánh giá toàn diện về đầu tư R&D của công ty, nhân viên khoa học kỹ thuật, quyền sở hữu trí tuệ, thu nhập hoạt động, thuế, v.v., được ủy quyền bởi Thông tin Công nghệ và Công nghiệp huyện Tương Châu. Cục. Nó cho thấy những thành tựu đổi mới và phát triển của công ty trong các doanh nghiệp công nghệ mới.

Từ năm 2001, Ltech Technology (mã chứng khoán: 832110) đã cam kết nghiên cứu và đổi mới công nghệ điều khiển thông minh LED và là nhà sản xuất bộ điều khiển chiếu sáng LED đầu tiên tại Trung Quốc.

Sau 18 năm tích lũy công nghệ, Ltech đã tạo ra hàng trăm công nghệ điều khiển thông minh LED mới, được áp dụng cho tất cả các nơi trên thế giới. Nó đã cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm và giải pháp cho hàng chục ngàn dự án chiếu sáng quy mô vừa và lớn như các tòa nhà nổi tiếng, công viên giải trí, khách sạn sao, tòa nhà văn phòng và trung tâm mua sắm cao cấp.

Ltech tập trung vào đổi mới công nghệ, cải thiện chất lượng chiếu sáng và làm cho môi trường chiếu sáng lành mạnh và thông minh trở thành tiêu chuẩn.