fbpx

Dự án 丨 Chiếu sáng thông minh cho các tòa nhà dân cư ở Chu Hải, Trung Quốc

Thứ Năm 23 Tháng Sáu, 2022
Ánh sáng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của chúng ta. Trong sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ngày nay, những gì con người cần không chỉ là sự chiếu sáng, mà là một môi trường chiếu sáng lành mạnh, thoải mái và thân thiện với người ở. Hôm nay, hãy cùng chiêm ngưỡng dự án khu dân cư tại thị trấn Tangjia, Chu Hải, Trung Quốc để trải nghiệm cuộc sống tiện nghi thông minh do LTECH whole house Intelligence xây dựng.
Thời điểm bạn trở về nhà
Sau một ngày bận rộn với công việc, tất cả chúng ta đều mong muốn cảm thấy ấm áp và thoải mái trong ngôi nhà của mình. Khi chúng tôi về đến nhà và mở cửa, sau đó chúng tôi nói “Alexa, tôi đã về nhà”. Đèn trong phòng khách sẽ dần sáng, và ánh sáng ấm áp dường như làm bạn thư giãn và bạn chỉ muốn nằm dài trên ghế sofa. Điều khiển LTECH Super Panel với bốn cách – màn hình cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói, các nút hoặc ứng dụng, cho phép bạn kiểm soát bảng điều khiển mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn nằm trên giường và không muốn cử động chút nào, hãy yêu cầu trợ lý giọng nói tắt đèn chính; Khi bạn đi vắng và để máy điều hòa không khí trong nhà, bạn có thể tắt nó bằng ứng dụng.
Nhiều ngữ cảnh khác nhau được đặt cho phòng khách
Phòng khách là một phòng đa năng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Bằng cách điều chỉnh cường độ ánh sáng và đặt các chế độ cảnh khác nhau, chúng tôi có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái và hài hòa phù hợp với thời điểm này. Ví dụ: khi khách đến thăm nhà bạn, hãy bật chế độ khách. Đèn phát ra ánh sáng rực rỡ và ấm áp rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè. Nhờ công nghệ làm mờ siêu sâu T-PWM tiên phong của LTECH, nguồn đèn LED có thể làm mờ đèn xuống 0,01% và cung cấp ánh sáng mượt mà và liên tục khi độ sáng và nhiệt độ màu được điều chỉnh. Hơn nữa, ánh sáng có thể bắt chước ánh sáng tự nhiên và khôi phục hiệu ứng của nó để tạo ra một môi trường ánh sáng nhân tạo thoải mái và lành mạnh.
Phòng nấu ăn
Bếp được sử dụng để nấu những bữa ăn ngon và lành mạnh cho cả gia đình, là nơi thực hiện các hoạt động tinh chỉnh của nhà bếp. Các khu vực bếp khác nhau có các chức năng khác nhau, vì vậy ngoài cường độ ánh sáng, chúng ta cần tính đến các đặc điểm cụ thể của các khu vực khác nhau. Đèn chính cung cấp khả năng chiếu sáng tổng thể cho không gian bếp, tuy nhiên ánh sáng dễ bị che khuất gây khó khăn cho việc thái rau và cho gia vị vừa đủ vào khu vực thao tác. Vì vậy, lắp đặt đèn chiếu hoặc dải sáng là một cách tốt để cung cấp ánh sáng điểm nhấn. Ánh sáng chất lượng làm cho mọi người cảm thấy ấm áp và thoải mái! Và đèn sáng dần và mờ dần cũng mang lại cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời. Nguồn đèn LED thông minh củaTECH có thể được sử dụng để làm sáng hoặc giảm độ sáng từ từ đèn của bạn để tránh sự thay đổi độ sáng đột ngột có thể kích thích mắt. Để đạt được điều này, cần phải có một công nghệ làm mờ tuyệt vời. Đầu tiên, cần có một phạm vi làm mờ rộng. Hầu hết các sản phẩm làm mờ trên thị trường chỉ hỗ trợ phạm vi làm mờ 1-100%. Khi độ chiếu sáng thấp hơn được yêu cầu, không có cách nào để đáp ứng yêu cầu này. Khi đèn đang ở độ sáng cao và bị tắt đột ngột, mọi người có thể cảm thấy khó chịu và bứt rứt. Nguồn LED LTECH với độ mờ xuống 0,01% có thể giải quyết khó khăn này. Thứ hai, độ mượt của ánh sáng là cần thiết. Bằng cách làm việc với nguồn LTECH LED, ngay cả ở độ sáng thấp nhất, đèn không tạo ra nhấp nháy hoặc nhấp nháy. Độ sáng và nhiệt độ màu chuyển đổi mượt mà.
Phòng trẻ em
Thị giác của trẻ đang ở giai đoạn phát triển quan trọng, sẽ rất dễ bị tổn thương bởi ánh sáng bên ngoài. Do nguồn sáng không ổn định, cường độ thấp và hay nhấp nháy trong phòng trẻ em nên trẻ rất dễ bị mỏi mắt, lâu ngày sẽ dẫn đến cận thị ở trẻ. Vì vậy, việc cài đặt ánh sáng trong phòng trẻ em là đặc biệt quan trọng. Phòng trẻ em được trang bị nguồn đèn LED thông minh LTECH, trong đó có thể tạo ra ánh sáng dịu và không nhấp nháy. Ánh sáng đã đạt đến mức miễn trừ tần số cao. Ngoài ra, nhiệt độ màu cũng có thể được điều chỉnh ở mức độ phù hợp theo nhu cầu ánh sáng của trẻ vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Khi trẻ đang học, hãy điều chỉnh ánh sáng sang màu trắng mát sẽ cải thiện khả năng tập trung của trẻ; Khi trẻ đang chơi, hãy đổi đèn sang màu trắng ấm sẽ tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu cho trẻ.
 
Không gian phòng ngủ
Bạn có muốn đọc một cuốn sách trước khi đi ngủ không? Bật chế độ đọc. Đèn ngủ phát ra ánh sáng dịu nhẹ giúp tạo không khí đọc sách thư thái. Trẻ hóa bản thân trong một không gian thoải mái như vậy. Bật chế độ ngủ khi bạn sẵn sàng đi ngủ. Tắt tất cả đèn chỉ bằng một nút. Hãy tạo cho mình một không gian ấm cúng để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Có một loạt các cảnh sống. Căn cứ vào độ tuổi, tính cách và sở thích của chủ nhân ngôi nhà, có thể tạo ra các khung cảnh chiếu sáng khác nhau, trong đó các chi tiết chiếu sáng nhỏ có liên quan. Bằng cách áp dụng chuỗi sản phẩm thông minh toàn ngôi nhà từ LTECH, một môi trường chiếu sáng lành mạnh và thoải mái trong các tòa nhà dân cư ở Chu Hải được tạo ra. Hệ thống thông minh toàn ngôi nhà LTECH nhằm tạo ra ánh sáng thích hợp và ấm áp, giúp cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn và thông minh hơn.