fbpx

Dự án | Cải tạo ánh sáng cho nhà hát lớn Trung tâm văn hóa Ninh Ba

Thứ Sáu 24 Tháng Sáu, 2022

1. LTECH hỗ trợ nâng cấp ánh sáng

Đối với dự án nâng cấp và tái thiết Nhà hát lớn Trung tâm Văn hóa Ninh Ba, LTECH đã đưa ra giải pháp chiếu sáng thông minh. Bằng cách áp dụng các nguồn LED cắt pha thông minh từ LTECH, rạp chiếu có thể: Nâng cấp ánh sáng của hệ thống quản lý tập trung, điều khiển thông minh và giảm độ sáng dễ dàng. Mang đến một môi trường rạp hát lành mạnh và thông minh hơn cho khán giả đến xem chương trình. Các nguồn LED cắt pha thông minh LTECH đã nhận được Giải thưởng Công nghệ hàng đầu-Giải thưởng Alighting Award-Top 10. Giải thưởng này được các chuyên gia và khách hàng nhất trí công nhận và chấp thuận. Các nguồn LED cắt theo pha sử dụng công nghệ làm mờ kỹ thuật số T-PWM ™ cho phép làm mờ chính xác hơn và nhận ra phạm vi làm mờ 0-100%. Các nguồn đã được trang bị thuật toán “Trí tuệ nhân tạo”, có khả năng tự phân tích và học tập hoàn chỉnh để tự động điều chỉnh các thông số ngưỡng trong phần cứng. Hơn nữa, nó có thể tạo ra một chương trình làm mờ thích hợp cho từng bộ điều chỉnh độ sáng LED cắt pha tương ứng. Vì vậy, các nguồn LED cắt theo pha có tính năng tương thích tuyệt vời và kết quả làm mờ cực kỳ chính xác với hiệu suất cao, tạo ra ánh sáng thông minh thực sự.

2. Giải pháp chiếu sáng thông minh LTECH

Nhà hát lớn Ningbo Cultural Plaza có tổng diện tích xây dựng là 23.000m2. Với, một tầng ngầm và bốn tầng trên mặt đất, có thể cung cấp chỗ ngồi cho 1.565 khán giả. Hệ thống đèn LED âm trần với kích thước lớn được lắp đặt trong rạp giúp chiếu sáng đều và sáng, tạo nên vẻ rộng rãi và trang trọng cho toàn bộ rạp. Hệ thống đèn chiếu sáng ở tầng hai và tầng ba của nhà hát được bổ sung bằng đèn sân khấu, cũng nhằm mục đích trang trí. Dựa trên đặc điểm của rạp hát ở tầng cao và số lượng lớn thiết bị chiếu sáng được sử dụng, việc ứng dụng nguồn đèn LED thông minh. LTECH đã đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Độ bền tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng cho các hoạt động hàng ngày trong rạp hát, biến mọi ánh sáng thiết bị thông minh.

3. Ánh sáng dần dần sáng và mờ dần

Thông qua điều khiển thông minh đối với độ mờ, ánh sáng có thể sáng dần hoặc mờ dần khi bật hoặc tắt đèn hoặc điều chỉnh cảnh chiếu sáng. Vì vậy, có thể tránh một cách hiệu quả sự thay đổi cường độ ánh sáng đột ngột có thể gây kích thích mắt người. Sự chuyển đổi mềm mại và mượt mà này mang đến cho khán giả trải nghiệm ánh sáng tự nhiên và thoải mái.

4. Kiểm soát chính xác ánh sáng cảnh với tính năng làm mờ siêu sâu T-PWM ™

LTECH đã phát triển công nghệ làm mờ siêu sâu T-PWM ™ có thể làm mờ đèn xuống 0,01% và điều chỉnh chính xác cường độ ánh sáng dựa trên các cảnh khác nhau. Khi các thời điểm khác nhau đến, chế độ cảnh tương ứng có thể được thay đổi nhanh chóng. Chẳng hạn như, thời điểm khán giả bước vào khán phòng, chương trình chính thức bắt đầu, khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp hoặc diễn viên gọi màn. Hãy để bầu không khí ánh sáng thu hút khán giả và mang lại trải nghiệm xem đắm chìm cho khán giả, những người có thể thực sự thưởng thức từng màn trình diễn tuyệt vời.

5. Ánh sáng không nhấp nháy mang lại trải nghiệm xem tốt

Các nguồn đèn LED thông minh LTECH cung cấp ánh sáng mượt mà và mềm mại mà không nhấp nháy trên toàn bộ phạm vi làm mờ, tuân thủ tiêu chuẩn IEEE1789 và đạt đến mức miễn tần số cao. Bất kể khán giả chụp ảnh bằng điện thoại di động hay quay video chuyên nghiệp bằng các chương trình TV. Hình ảnh đều không xảy ra hiện tượng nhấp nháy hoặc sóng, mỗi lần chụp mang lại một bức ảnh HD tự nhiên. Với công nghệ chiếu sáng thông minh hàng đầu, LTECH đã giúp tạo ra một rạp hát hiện đại đa chức năng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Nhà hát lớn Ningbo Cultural Plaza đã hoàn thành nâng cấp và hiện đã chính thức đi vào hoạt động. Nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. LTECH đã đi đầu trong công nghệ điều khiển ánh sáng LED ở Trung Quốc. Nó là một trong 10 thương hiệu chiếu sáng thông minh hàng đầu của Trung Quốc. Với 20 năm tích lũy công nghệ và kinh nghiệm triển khai giải pháp, chúng tôi đã thực hiện hơn 20.000 dự án quy mô vừa và lớn. Và, LTECH sẽ tiếp tục mang đến nhiều diễn giải hơn nữa về các trường hợp dự án thông minh!