fbpx

Dự án | “Forest Theatre” Trung tâm nghệ thuật tương lai cây xanh đầu tiên trên thế giới.

Thứ Tư 23 Tháng Mười, 2019

“Forest Theatre” đầu tiên trên thế giới – Trung tâm nghệ thuật tương lai cây xanh chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2019. Trung tâm nghệ thuật nằm ở quận Fengxian, Thượng Hải. Đây là dự án mang tính bước ngoặt của “Lĩnh vực kinh doanh nghệ thuật của Nam Thượng Hải” và cũng là nhà hát hạng A quốc gia đầu tiên ở ngoại ô Thượng Hải. Được khán giả Thượng Hải ưa chuộng trong ngày Quốc khánh, đã chứa được hàng ngàn khách du lịch.

LTECH tự hào là nhà cung cấp trình điều khiển thông minh cho Trung tâm nghệ thuật tương lai Nine Plants. Chúng ta hãy bước vào thế giới ánh sáng và khám phá nghệ thuật ánh sáng và bóng tối!

Tổng diện tích của trung tâm nghệ thuật là 120.522 mét vuông, được chia thành 1.200 nhà hát chính, nhà hát đa năng 500 chỗ, nhà hát chủ đề 300 chỗ, và hai nhà hát ngoài trời, Nhà hát Nước và Nhà hát Rừng. Đồng thời, phòng trưng bày nghệ thuật sử dụng vật liệu thủy tinh đầy đủ trên bức tường gần rừng, và sử dụng ánh sáng để tạo nên nét hoàn thiện để tạo ra một khí chất nghệ thuật độc đáo.

Vào ban ngày, mặt trời có thể chiếu các hiệu ứng ánh sáng và bóng khác nhau qua kính, cho phép nhà hát tận hưởng đủ ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và có thể tạo ra bầu không khí ánh sáng và bóng tối đặc biệt; vào ban đêm, bức tường rèm kính có thể tiết lộ ánh sáng trong nhà, khiến mọi thứ trông thật long lanh.

Tại các khu vực công cộng, trung tâm nghệ thuật sử dụng một số lượng lớn đèn dải và đèn rọi để tạo ra một bầu không khí nhiều lớp và nghệ thuật. Với một nút chiếu sáng được thiết kế tốt, tia sáng quét không gian một cách có trật tự, đầy thời trang và vui nhộn.

Trong nhà hát, trung tâm nghệ thuật điều chỉnh độ sáng của đèn trong nhà hát theo nhu cầu cụ thể và ánh sáng thay đổi lặng lẽ để thể hiện trải nghiệm tốt nhất về môi trường ánh sáng của nhà hát trong rừng. 

Trung tâm nghệ thuật tương lai Nine Plants đã đạt được bài thuyết trình hoàn hảo ở trên bằng cách sử dụng trình điều khiển thông minh 0-10V của LTECH.

– Công nghệ làm mờ siêu sâu T-PWM gốc LTECH tạo ra sự thay đổi ánh sáng vô tận và tinh tế. Du khách thậm chí không thể cảm nhận được độ sáng thay đổi.

– Có thể đạt được độ mờ 0,01% -100% để đáp ứng các khu vực khác nhau của bảo tàng với nhu cầu cường độ ánh sáng khác nhau.

– Trình điều khiển thông minh LTECH đã được thông qua tiêu chuẩn kiểm tra stroboscopic IEEE1789 có thể cung cấp môi trường ánh sáng lành mạnh cho khán giả. Không có vấn đề gì khán giả quay qua điện thoại di động hoặc chụp chuyên nghiệp cho chương trình TV, sẽ không có hiện tượng gợn sóng và làm cho hiệu ứng ảnh tăng lên hoàn hảo

– Với thiết kế mạch kỹ thuật số tiên tiến nhất, MCU hiệu suất cao tích hợp, hỗ trợ giao diện mờ 5 trong 1 (0-10V / 1-10V / PWM / RX / Push-DIM, tương thích 100% với các thương hiệu khác nhau ‘ điều chỉnh độ sáng và hệ thống điều khiển trên thị trường, cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho điều khiển chiếu sáng thương mại.

–  Ánh sáng mang đến cho tâm linh tòa nhà, và ánh sáng mang đến cho môi trường không khí khác nhau. LTECH nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ, và cam kết cung cấp các sản phẩm hạng nhất và giải pháp tốt nhất và tạo môi trường chiếu sáng độc đáo nhất cho mỗi dự án, giúp khách hàng nâng cao giá trị của dự án.