fbpx

Giải thưởng IES Illumination Award được trao cho LTECH

Thứ Sáu 6 Tháng Mười Hai, 2019

Giải thưởng chiếu sáng IES được trao bởi Hiệp hội kỹ thuật chiếu sáng Bắc Mỹ với lịch sử hơn 100 năm. Đây là một trong ba giải thưởng thiết kế chiếu sáng có thẩm quyền nhất trên thế giới, đại diện cho mức độ thiết kế cao nhất trên thế giới. Giải thưởng chiếu sáng IES được tổ chức mỗi năm một lần. Cho đến nay nó đã được tổ chức 46 phiên thành công.

Có ba cấp độ trong Giải thưởng Chiếu sáng cho Thiết kế Chiếu sáng Nội thất trong năm nay, Giải thưởng Phân biệt, Giải thưởng Xuất sắc, Trích dẫn đặc biệt, bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy người chiến thắng Giải thưởng Câu lạc bộ Thể thao Xuất sắc – SMARTASS, Là nhà cung cấp sản phẩm cho dự án này , LTECH rất hài lòng và tự hào. Hãy để chúng tôi đi du lịch đến Ukraine và có một cái nhìn.

Có năm hội trường trong câu lạc bộ thể thao SMARTASS – đấm bốc, leo núi, đạp xe, yoga, múa ba lê và sức mạnh. Để kích thích tốt hơn không khí đam mê thể thao, câu lạc bộ thể thao SMARTASS phù hợp với ánh sáng cảnh và âm nhạc thông qua điều khiển DMX, và tự động thay đổi cường độ và màu sắc của đèn theo giai đoạn luyện tập – khởi động, hoạt động cao điểm và hoàn thành.

Các lĩnh vực thể thao chủ yếu tập luyện sức mạnh bùng nổ của cơ thể con người, như đạp xe và đấm bốc, có cường độ tập luyện cao hơn, tốc độ nhịp nhanh hơn và cách tập luyện nhiều hơn. Bằng cách sử dụng các sản phẩm của LTECH, các không gian được thiết lập với ánh sáng sống động mượt mà và đầy màu sắc. Điều đặc biệt đáng nói là các bánh xe tĩnh trên tường của sảnh xe đạp được chiếu sáng bởi ánh sáng chuyển động, tạo ra 20 hiệu ứng xoay khác nhau, giúp tác động đến cảm xúc của con người thông qua màu sắc và đánh thức sức sống của cơ thể con người.

Hội trường xe đạp

Hội trường quyền anh

Đối với các khu vực thể thao như phòng tập sức mạnh, phòng tập ba lê và phòng tập yoga để đảm bảo an toàn, đèn sáng và ít bóng hơn, thay đổi nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn, và các không gian nên được lấp đầy bằng cảm giác sâu sắc thông qua ánh sáng tạo điểm nhấn , để đèn có thể thay đổi mà không cảm thấy điều đó, vì vậy những người tập thể hình có thể cống hiến hết mình cho thể dục.

Hội trường sức mạnh Hall Phòng ba lê Phòng tập yoga

Ngoài ra, có nhiều không gian khác trong Câu lạc bộ thể thao SMARTASS, chẳng hạn như phòng tắm và phòng lưu trữ. Trong các khu vực rộng lớn và đồng đều như vậy, ánh sáng được sử dụng rất đa dạng, vì vậy nó có yêu cầu cao để lắp đặt ổn định, bền và thuận tiện cho đèn.

Nhà kho

Phòng tắm

Các sản phẩm dòng LTX DMX hỗ trợ nhiều lựa chọn đường cong mờ, bảo vệ chống quá tải, quá dòng, quá nhiệt, tĩnh điện, v.v., và cũng hỗ trợ giao thức quản lý thiết bị từ xa RDM để đạt được địa chỉ DMX đọc/ghi từ xa và các chức năng khác, có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về môi trường để sử dụng đèn trong khu vực rộng lớn.

Ánh sáng thích hợp thúc đẩy tập thể dục. Hiệu ứng ánh sáng như độ sáng và thay đổi hạnh phúc, kết hợp với các phương pháp tập thể dục khác nhau, có thể khiến cơ thể con người và môi trường trở thành một tổng thể hài hòa. LTECH luôn cam kết tạo ra ánh sáng sinh động và thông minh, sử dụng các sản phẩm của LTECH là một lựa chọn sáng suốt cho mọi câu lạc bộ thể thao. LTECH cũng hy vọng được đồng hành cùng các dự án để giành giải thưởng quốc tế tiếp theo thông qua công nghệ ban đầu và các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.