fbpx

Giải thưởng | LTECH đã được trao danh hiệu “Doanh nghiệp kiểu mẫu sở hữu trí tuệ Quảng Đông 2020"

Thứ Sáu 28 Tháng Năm, 2021

Vào tháng 12 năm 2020, Zhuhai LTECH Technology Co., Ltd. đã được công nhận là “Doanh nghiệp kiểu mẫu sở hữu trí tuệ Quảng Đông 2020” vì thành tích xuất sắc trong đổi mới công nghệ và quản lý sở hữu trí tuệ.

LTECH là nhà sản xuất đầu tiên ở Trung Quốc tập trung vào điều khiển ánh sáng LED thông minh, đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng độc lập. Các sản phẩm của nó bao gồm hai lĩnh vực chính là điều khiển ánh sáng thương mại và điều khiển nhà thông minh. Cho đến nay LTECH đã phát triển gần 1.000 bộ điều khiển và nguồn điều khiển LED thông minh, đã đạt được gần 200 bằng sáng chế và một số chứng nhận từ các tổ chức có thẩm quyền trên thế giới. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng toàn diện, giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

Giải thưởng “Doanh nghiệp kiểu mẫu sở hữu trí tuệ Quảng Đông 2020” nhận được lần này là một dấu mốc nữa của LTECH trên con đường xây dựng sở hữu trí tuệ. Tích lũy tài sản trí tuệ là cơ sở của cạnh tranh doanh nghiệp. Công nghệ sáng chế thể hiện khả năng đổi mới công nghệ của doanh nghiệp, việc cải tiến hệ thống sáng chế thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của doanh nghiệp và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Trong thời gian tới, LTECH sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cho nghiên cứu và phát triển công nghệ, thúc đẩy phát triển công nghệ.Với định hướng ứng dụng và lấy công nghiệp làm chủ đạo, công nghệ làm cốt lõi, đổi mới làm động lực, LTECH sẽ theo đuổi mục tiêu cao hơn và không ngừng tạo ra các giá trị thông tin mới!