fbpx

Giải thưởng | LTECH đã giành được Giải thưởng Bằng sáng chế Xuất sắc Trung Quốc lần thứ 23

Thứ Hai 13 Tháng Ba, 2023

Mới đây, Cục Sở hữu Trí tuệ Nhà nước Trung Quốc (CNIPA) đã công bố kết quả Giải thưởng Bằng sáng chế Trung Quốc lần thứ 23. Phát minh “Hệ thống điều khiển chiếu sáng không dây tiết kiệm năng lượng có thể tắt nguồn mà không cần ở chế độ chờ” do ông Lei Jianwe- Chủ tịch LTECH phát minh là một trong những sáng kiến nổi bật trong số những sáng kiến khác và đã giành được Giải thưởng Bằng sáng chế Xuất sắc Trung Quốc lần thứ 23.

Giải thưởng Bằng sáng chế Trung Quốc, do Cục Quản lý Sở hữu Trí tuệ Trung Quốc và Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) đồng lựa chọn và quyết định trao tặng. Đây là giải thưởng về sự công nhận duy nhất từ phía chính phủ Trung Quốc cho các phát minh và sáng tạo được cấp quyền sáng chế, đồng thời có tác động lớn đến trong và ngoài nước.

Giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định kết tinh trí tuệ đối với nhà phát minh mà còn là sự công nhận bố cục chiến lược tổng thể của công ty. Trong thời gian tới, LTECH sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, lấy công nghệ làm cốt lõi, lấy đổi mới sáng tạo làm động lực, không ngừng vươn lên, góp phần xây dựng cường quốc sở hữu trí tuệ cho đất nước!