fbpx

Giải thưởng | LTECH đã giành được Giải thưởng liên ngành về Sản phẩm chiếu sáng thông minh của Danh hiệu Ánh sáng Trí tuệ 2020

Thứ Năm 27 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 18 tháng 12, Hội nghị chiếu sáng IOT lần thứ 5 với chủ đề “Cơ sở hạ tầng mới, tiêu chuẩn mới, chu kỳ kép” đã được tổ chức thành công tại khách sạn ZTE, Thượng Hải, do Hiệp hội chiếu sáng thông minh Phố Đông Thượng Hải đăng cai tổ chức. LTECH, cùng với Huawei, Baidu, Xiaomi Alibaba và những gã khổng lồ công nghệ khác đã tham dự hội nghị. Trong khi đó, nhà tổ chức hội nghị đã công bố “Đặc điểm kỹ thuật kết nối mạng toàn bộ nhà cung cấp điện (PLC)”, có thẩm quyền trong ngành.

Hội nghị tại chỗ

Lễ công bố “Thông số kỹ thuật kết nối mạng toàn bộ nhà cung cấp điện (PLC)”\

Trong hội nghị này, với năng lực đa ngành tuyệt vời, sự đổi mới R & D và thế mạnh của sản phẩm, LTECH đã giành được Giải thưởng Sản phẩm chiếu sáng thông minh với Super Panel.

Lễ trao giải

Tiến sĩ Jer-Gang Chang, Giám đốc Tiếp thị LTECH, đã có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị. Kết hợp với 20 năm kinh nghiệm tích lũy LTECH và lợi thế kỹ thuật trong điều khiển độ mờ, Tiến sĩ Jer-Gang Chang đã giải thích cho chúng ta hệ thống điều khiển thông minh Bluetooth 5.0 Mesh đầu tiên trên thế giới với Super Panel làm cốt lõi, cũng như triển vọng của nhiều loại chéo – hợp tác công nghiệp, hệ sinh thái mới và các kênh mới để cùng thúc đẩy thị trường rộng lớn trong tương lai.

Giám đốc Tiếp thị LTECH-Tiến sĩ. Jer-Gang Chang

 

Bài phát biểu quan trọng “Chiếu sáng thông minh IoT Xu hướng thị trường mới”

 

Khu vực kiểm soát sản phẩm được hiển thị LTECH

Giải thưởng Liên ngành Sản phẩm Chiếu sáng Thông minh mà LTECH nhận được năm nay vừa là sự công nhận vừa là sự thúc đẩy. Trong tương lai, tôi tin rằng LTECH sẽ cung cấp các giải pháp chiếu sáng nhà thông minh toàn diện hơn và sẽ tiếp tục phát triển về phía trước.

Giải thưởng mà LTECH đã nhận được