fbpx

Giải thưởng | LTECH đã giành được Giải thưởng Thương hiệu Chiếu sáng Thông minh TOP 10 Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp

Thứ Năm 27 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 10 tháng 12, Lễ giới thiệu Thương hiệu Tòa nhà Thông minh Trung Quốc 2020 đã được tổ chức tại khách sạn Dongfang, Quảng Châu. Hàng chục chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tòa nhà thông minh và hơn 200 giám đốc điều hành cấp cao của các thương hiệu thông minh đã tham dự để chứng kiến ​​thời khắc vinh quang này!

 

Năm 2020 là một năm khá đặc biệt đối với tất cả các doanh nghiệp. Việc nhận được giải thưởng này một lần nữa chứng tỏ thương hiệu LTECH mạnh mẽ và thế mạnh kỹ thuật trong lĩnh vực chiếu sáng, cũng như tạo được uy tín tốt trong tâm trí người tiêu dùng. Đằng sau giải thưởng là sự chuyên nghiệp và bền bỉ của toàn thể nhân viên LTECH có mặt. Kể từ khi thành lập, LTECH không chỉ tích lũy kinh nghiệm ngành phong phú, công nghệ và giải pháp hoàn thiện, mà còn chú ý đến các xu hướng phát triển sâu rộng. Lấy lợi ích của khách hàng làm điểm xuất phát, LTECH đã không ngừng theo đuổi đổi mới khoa học và công nghệ.

 

Ánh sáng có khả năng biến đổi và cải thiện không gian nơi chúng ta sống và làm việc. Trong tương lai, LTECH sẽ không ngừng tìm kiếm các công nghệ chiếu sáng mới và sáng tạo cho khách hàng.