fbpx

Giải thưởng | Tin vui một lần nữa, LTECH đã được trao giải thưởng “10 thương hiệu phụ kiện hàng đầu trong ngành năm 2020”

Thứ Năm 27 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2020 Hội nghị Thương hiệu Công nghiệp Chiếu sáng Trung Quốc, cũng là Lễ trao Giải thưởng Lightdot, đã được tổ chức hoành tráng tại The Westin, tọa lạc tại Thị trấn Guzhen, thành phố Trung Sơn, được gọi là “Thủ đô Chiếu sáng ở Trung Quốc”. Chủ đề của hội nghị là “Thể hiện sức mạnh của thương hiệu, nêu gương sáng cho người công nghiệp”. Hơn 500 khách mời đã tham dự sự kiện, bao gồm các nhà lãnh đạo chính phủ, các chuyên gia trong ngành, các nhà sản xuất, nhà phân phối xuất sắc, đại diện hiệp hội doanh nghiệp và đại diện truyền thông có thẩm quyền.

 

Hội nghị tại chỗ

Tiêu chí lựa chọn của Lightdot Awards bao gồm quy mô doanh nghiệp, nghiên cứu và phát triển công nghệ, mạng lưới kênh bán hàng và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Kể từ khi cuộc bình chọn giải thưởng bắt đầu vào tháng 11, nó đã nhận được hơn 2,3876 triệu sự chú ý của mọi người trong giai đoạn đánh giá trực tuyến và gần 1000 chuyên gia đã tham gia lựa chọn người chiến thắng giải thưởng.

Giải thưởng Lightdot

LTECH đã được mời tham dự hội nghị và giành được giải thưởng “10 Thương hiệu Phụ kiện Hàng đầu Ngành 2020”. Trong 20 năm, LTECH luôn kiên định với sự Đổi mới độc lập và đã cho ra đời gần một trăm công nghệ và sản phẩm hàng đầu, đã được công nhận và tin cậy bởi ngành công nghiệp và khách hàng.

 

Lễ trao giải

Vị thế dẫn đầu trong ngành, hình ảnh thương hiệu mạnh, danh tiếng lớn, nguồn sản phẩm chất lượng và thế mạnh doanh nghiệp xuất sắc khiến LTECH nổi bật so với rất nhiều thương hiệu trong ngành. Trong tương lai, LTECH sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh của chúng tôi và không ngừng tiến lên phía trước.