fbpx

Khách sạn JW Marriott ở Macau trở nên lộng lẫy hơn với LTech

Thứ Tư 18 Tháng Mười Một, 2020
Macau, thành phố được mệnh danh Las Vegas của châu Á sôi động và tráng lệ với các khách sạn hạng sao ở khắp mọi nơi. Chúng ta không thể không nhắc đến khách sạn 5 sao JW Marriott: hiện tại, sang trọng và đẳng cấp. Thành phố không ngủ – Macau lấp lánh khi đêm xuống Trong nhiều năm, các loại sản phẩm sáng tạo khác nhau của LTECH đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án chiếu sáng của các khách sạn hạng sao và các địa điểm giải trí ở Hồng Kông và Ma Cau. Với công nghệ R & D mạnh mẽ và các sản phẩm chất lượng cao, LTECH đã giành được danh tiếng lớn từ các công ty kỹ thuật chiếu sáng Hồng Kông và Macau, và các sản phẩm của nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án chiếu sáng của các tòa nhà nổi tiếng, danh lam thắng cảnh, khách sạn hạng sao, trung tâm giải trí và trung tâm mua sắm cao cấp ở Macau. Khách sạn Morpheus được ca ngợi là Mốc mới của Macau Studio City Hotel  MGM Macau  Ở MaCau, không chỉ các tòa nhà mang tính bước ngoặt mới áp dụng các sản phẩm LTECH, chẳng hạn như Morpheus, Studio City, mà một số khách sạn lịch sử nổi tiếng cũng đã tiến hành cải tạo. Hôm nay, Ltech sẽ giới thiệu với các bạn là Khách sạn JW Marriott lớn nhất Châu Á với 1015 phòng khách. Khách sạn đã nắm bắt thời điểm trong thời kỳ đại dịch này để nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong phòng bằng cách sử dụng các trình điều khiển ngắt pha điện áp không đổi LTECH để chào đón khách quay trở lại với ánh sáng khách sạn chất lượng. Mặt ngoài của JW Marriott Hotel Macau JW Marriott Hotel Macau nằm ở vị trí lý tưởng trong một trong những điểm đến giải trí và thư giãn ngoạn mục nhất thế giới – Galaxy Macau. Khách sạn mang đến cho bạn trải nghiệm sang trọng dễ tiếp cận với vị trí đắc địa gần Cotai Macau. Sảnh đợi của JW Marriott Hotel Macau Sảnh khách của JW Marriott Hotel Macau Phòng tiệc của JW Marriott Hotel Macau Dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm sang trọng khiến JW Marriott Hotel Macau được trao giải Khách sạn “Tiện nghi hàng đầu” của The Michelin Guide HK Macau 2016. Phòng khách của khách sạn sau khi cải tạo chiếu sáng bằng các sản phẩm LTECH Các sản phẩm LTECH đã sử dụng
  • Hỗ trợ Push DIM, Triac và ELV mờ Tương thích với các hãng điều khiển và điều chỉnh độ sáng khác nhau trên thị trường.
  • Chức năng làm mờ nhẹ nhàng và mờ dần giúp chuyển đổi từ từ và mượt mà để nâng cao sự thoải mái cho thị giác của bạn.
  • Đạt được độ mờ sâu từ 0,1% đến 100% để đáp ứng nhu cầu đa dạng về cường độ ánh sáng tại các khu vực khác nhau của khách sạn.
  • Trình điều khiển thông minh LTECH đã vượt qua tiêu chuẩn thử nghiệm kính hiển vi IEEE 1789 và trình điều khiển chất lượng cao của nó cung cấp môi trường ánh sáng thông minh lành mạnh cho khách của khách sạn. Dù được quay bằng điện thoại di động hoặc bằng chương trình truyền hình chuyên nghiệp, sẽ không có bất kỳ vết gợn nào tạo nên hiệu ứng ảnh hoàn hảo. 
  • Công nghệ quản lý nhiệt tiên tiến: Tự động bảo vệ chống lại tình trạng quá nhiệt, ngắn mạch và quá tải giúp cải thiện sự an toàn của khách sạn.
Thiết kế chiếu sáng thể hiện và nâng cao sức mạnh mềm của khách sạn. Trong dự án cải tạo ánh sáng này của JW Marriott Hotel Macau, các sản phẩm LTECH hiện thực hóa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau ở các khu vực khác nhau trong phòng và mang đến cho khách trải nghiệm ánh sáng sang trọng và thoải mái.