fbpx

LTECH tham dự triển lãm tại Trung Đông 2019.

Thứ Sáu 25 Tháng Mười, 2019

Light Middle East 2019 được tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới Dubai từ ngày 15 – 17 tháng 10 năm 2019. Light Middle East là một trong những triển lãm chuyên nghiệp với quy mô lớn và tầm ảnh hưởng trong ngành công nghệ chiếu sáng trên thế giới.

LTECH gồm các sản phẩm công nghệ tiên tiến và các giải pháp chuyên nghiệp để thích nghi với bối cảnh, thu hút một lượng lớn người bán hàng chuyên nghiệp tham khảo các cuộc đàm phán kinh doanh. So với các thương hiệu nước ngoài, các sản phẩm của LTECH dẫn đầu về hiệu suất chi phí.

Các trình điều khiển làm mờ đèn LED giao thức tiêu chuẩn chính của LTECH, sử dụng công nghệ làm mờ siêu sâu T-PWM để đảm bảo CRI tốt nhất. Làm mờ không giới hạn 0 – 100%, độ sâu làm mờ giới hạn lên tới 0,01%, không phát hiện stroboscopic đạt đến mức miễn tần số cao, phù hợp với đường cong mắt người, làm mờ mịn màng và tự nhiên, mang lại trải nghiệm thị giác thoải mái hơn cho mắt người.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm tại Trung Đông, nhân viên bán hàng của LTECH đã nhiệt tình giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng, đã nhận được sự công nhận nhất quán.

LTECH đã tích cực mở rộng thị trường ra nước ngoài và có mặt tại nhiều dự án chiếu sáng quan trọng trên toàn cầu bằng các sản phẩm sáng tạo. Là một cảng thương mại tự do và trung tâm kinh tế và tài chính ở Trung Đông, Dubai đang theo đuổi kế hoạch chiến lược thành phố thông minh một cách tích cực. Các sản phẩm theo kịp thời đại chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu thị trường mạnh mẽ cho kỷ nguyên chiếu sáng thông minh trong tương lai.

Chúng tôi chân thành mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi (GH-A16) tại Hội chợ chiếu sáng mùa thu quốc tế Hồng Kông 2019. Các sản phẩm và dịch vụ LTECH cổ điển và mới nhất sẽ được hiển thị cho bạn! Mong được gặp bạn!

Nguồn: ltechvietnam.com