fbpx

Tham quan Diễn đàn Future Residence tại Vũ Hán 2021 | Super Panel LTECH thu hút lớn sự chú ý

Thứ Bảy 29 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 23 tháng 4, Chuyến tham quan Diễn đàn Future Residence tại Vũ Hán 2021 đã được tổ chức tại Khách sạn Vũ Hán Hồng của chúng tôi.

Diễn đàn được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm các bài phát biểu quan trọng, thảo luận bàn tròn, trình diễn sản phẩm / công nghệ và giao tiếp tại chỗ. Đây là diễn đàn lớn hướng tới toàn ngành, nhằm tích hợp các nguồn lực và theo đuổi sự phát triển chung.

Hình ảnh tại diễn đàn

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh tại Trung Quốc, LTECH luôn khẳng định đặt công nghệ R&D làm trọng tâm và không ngừng đưa công nghệ mới vào lĩnh vực chiếu sáng thông minh, đã tạo ra công nghệ điều khiển chiếu sáng LED thông minh mới. Với việc sở hữu năng lực cốt lõi của AI + IoT + Cloud + Actuator, LTECH đã phát triển ba dòng sản phẩm chính – “Bộ điều khiển LED”, “Bộ điều khiển LED có thể điều chỉnh độ sáng” và “Nhà thông minh”, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của các doanh nghiệp, không gian thương mại và nhà ở dân dụng. cho các cảnh thông minh. Vào năm 2015, LTECH đã thành lập nền tảng đám mây L-Home IoT nhằm xây dựng một quy trình xử lý hoàn chỉnh từ Đám mây đến Ứng dụng và để giữ ba dòng sản phẩm liên kết chặt chẽ với nhau. Trong khi đó, nó có thể hoạt động với các nền tảng thông minh lớn trên thế giới bằng các kết nối đám mây.

Màn hình Super Panel

Tại diễn đàn lần này, LTECH đã trưng bày hệ thống nhà thông minh toàn ngôi nhà với “Super Panel” là hạng mục cốt lõi của nó, điều này đã thu hút sự chú ý rất lớn của ngành công nghiệp.

Gian hàng LTECH thu hút sự chú ý lớn

Super Panel sử dụng hệ thống Bluetooth 5.0 Mesh tương thích với TCP / IP 、 Wi-Fi 、 BLE. Nó tích hợp công tắc thông minh truyền thống, cổng thông minh, nhạc nền, rèm cửa thông minh và điều khiển HVAC để điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh với nhiều chế độ điều khiển, bao quát khung cảnh sống thông minh của điều khiển ánh sáng, giải trí và thiết bị gia dụng thông minh.

Dựa trên công nghệ cốt lõi siêu tiên tiến và kinh nghiệm điều khiển ánh sáng 20 năm, hệ thống nhà thông minh toàn ngôi nhà LTECH có khả năng làm mờ và khả năng tương thích cực cao. Thông qua hệ thống thông minh toàn ngôi nhà Super Panel, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu phù hợp theo thời gian của các ngày và các mùa, người cũng có thể tùy chỉnh các chế độ chiếu sáng phù hợp với tâm trạng của mình.

Chế độ cảnh hiển thị của nhà thông minh LTECH toàn bộ ngôi nhà

Bên cạnh đó, Hệ thống thông minh của Super Panel hỗ trợ nhiều loại đèn chiếu sáng và tạo ra môi trường ánh sáng thoải mái và lành mạnh. Nó cũng hỗ trợ hơn 1000 thương hiệu thiết bị gia dụng lớn trên thị trường có thể kết nối liền mạch với nhiều thiết bị thông minh hơn, chẳng hạn như thiết bị âm nhạc thông minh, thiết bị âm thanh và video thông minh và thiết bị làm sạch thông minh.

Nhà thông minh LTECH có thể kết nối liền mạch với nhiều thiết bị thông minh hơn

Hệ thống thông minh của Super Panel thực sự hiện thực hóa sự kết nối giữa các phần cứng thông minh của toàn bộ ngôi nhà, mang đến trải nghiệm sống tích hợp, thông minh cho toàn ngôi nhà cho bạn.

Đừng cảm thấy hối tiếc nếu bạn không đến với diễn đàn lần này. Chuyến tham quan Diễn đàn Future Residence tại Thành Đô sẽ được tổ chức vào tháng Bảy. Đến lúc đó, LTECH sẽ mang hệ thống nhà thông minh toàn ngôi nhà chờ bạn đến. LTECH cho phép bạn tận hưởng ngay lập tức những trải nghiệm thông minh cho cả ngôi nhà mà không cần chờ đợi trong tương lai.