fbpx

Tham quan Diễn đàn về Nhà ở Tương lai năm 2021 丨 LTECH Super Panel mang đến những trải nghiệm thông minh cho cả ngôi nhà

Thứ Sáu 28 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 26 tháng 3, “Tham quan Diễn đàn Future Residence” đã được khởi động tại Khách sạn Quốc tế Zonhow, ở Hàng Châu, Trung Quốc. Diễn đàn năm nay bao gồm ba chủ đề chính: ánh sáng toàn bộ ngôi nhà, trí thông minh và tích hợp âm thanh video, quy tụ các chuyên gia trong ngành và đại diện xuất sắc trong ngành để chia sẻ những hiểu biết của họ và trao đổi ý tưởng về nơi ở trong tương lai.

Trực tiếp tại Chuyến tham quan Diễn đàn Nơi cư trú Tương lai năm 2021

Giám đốc Tiếp thị Nhà thông minh LTECH, ông Long Haiqi đã được mời tham dự diễn đàn, người đã trao đổi ý kiến ​​của mình và thảo luận với các khách mời về chủ đề “Thiết kế và thị trường nhà ở tương lai” trong một cuộc thảo luận bàn tròn tại nơi ở tương lai · diễn đàn phụ về ánh sáng .

Một cuộc thảo luận bàn tròn tại nơi cư trú trong tương lai · diễn đàn phụ chiếu sáng.

LTECH Smart Home Marketing Director-Mr. Long Haiqi

Ông Long Haiqi tin rằng nhu cầu hiện tại của người dùng nhà thông minh có thể được phân thành ba loại: chức năng thiết thực, hoạt động đơn giản và ngoại hình phong cách, đây cũng là những đặc điểm chính mà LTECH đã cân nhắc khi phát triển các sản phẩm nhà thông minh. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, LTECH đã tạo ra gần một trăm cách khác nhau để hiển thị ánh sáng, thêm nhiều cảnh động hơn, chẳng hạn như ánh sáng có thể mô phỏng bình minh và hoàng hôn thông qua Super Panel và với một nút, bạn có thể thực hiện chế độ bên như tốt, điều này cổ vũ bạn ngay cả khi ở nhà.

Super Panel- Hiển thị cảnh thay đổi CT

Về tương lai của thị trường nhà thông minh, Mr. Long Haiqi nói với chúng tôi sự hiểu biết của anh ấy là hội nhập. Các kỹ thuật chuyên nghiệp phải được thực hiện bởi các chuyên gia, LTECH tất nhiên tiếp tục phát triển hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp nhất và các bộ phận khác có thể được kết nối với bên thứ ba để hiện thực hóa nơi cư trú trong tương lai. Mặc dù chúng ta nói về nơi ở trong tương lai ở đây, LTECH muốn nói rằng nơi ở trong tương lai sắp tới — Super Residence.

Thương hiệu LTECH trưng bày tại diễn đàn

Trong thời gian diễn ra hoạt động, LTECH đặc biệt thiết lập một gian hàng thương hiệu để trưng bày hệ thống nhà thông minh với sản phẩm cốt lõi là “Super Panel”.

 

Làm việc với vài trăm thợ lặn đèn LED thông minh có dây và không dây BLE Mesh 5.0

Hệ thống nhà thông minh LTECH toàn nhà thu hút sự chú ý lớn tại diễn đàn

Super Panel là gì? Super Panel tích hợp công tắc truyền thống, cổng thông minh, nhạc nền, rèm cửa thông minh và điều khiển HVAC để hoạt động tốt hơn cùng nhau, cuối cùng là kiểm soát toàn bộ ngôi nhà thông minh. Đây cũng là bảng điều khiển toàn bộ ngôi nhà đầu tiên trong ngành sử dụng BLE 5.0 Mesh.

Màn hình siêu bảng LTEHC

LTEHC Super Panel- màn hình bốn màu

Thiết kế tiên tiến của Super Panel làm giảm đáng kể sự phức tạp của các công tắc truyền thống. Bạn chỉ cần tưởng tượng một khung cảnh sống động như thế này: Khi đi làm về trước đó, bạn phải bật đèn trong bóng tối, tìm điều khiển từ xa để bật TV , tìm điều khiển từ xa để bật điều hòa … Nhưng sau khi bạn có được Super Panel, tất cả các cảnh chiếu sáng và thiết bị điện tử có thể được điều khiển ngay lập tức bằng một nút khi bạn đi làm về.

Hiển thị cảnh sống của ngôi nhà truyền thống

Chế độ chính hiển thị của Super Panel

Super Panel tích hợp cảm ứng, giọng nói, nút bấm và tương tác với Ứng dụng, cho phép người dùng điều khiển bảng điều khiển trong bất kỳ cảnh nào. Khi bạn nằm trên giường và không muốn cử động chút nào, bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói tắt đèn chính cho bạn. Khi bạn vắng nhà và quên tắt điều hòa, bạn cũng có thể tắt điều hòa từ xa bằng Ứng dụng vẫn đang làm lạnh.

 Hiển thị cảnh sống của Super Panel ba chế độ tương tác

Hơn thế nữa, nó có thể điều khiển nhiều chế độ nhà thông minh bằng một nút bấm, người dùng cũng được phép cài đặt trước trạng thái của các thiết bị thông minh trong mỗi cảnh. Ví dụ: nếu chế độ đi vắng bạn thiết lập là tắt tất cả đèn, điều hòa không khí và rèm cửa, thì việc thực hiện chế độ đi vắng bằng nút bấm hoặc điều khiển bằng giọng nói sẽ tắt tất cả các thiết bị hàng ngày trước khi bạn đi làm, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trước khi đi làm.

Chế độ Away hiển thị của Super Panel

Việc hiện thực hóa ngôi nhà thông minh không chỉ cho phép bạn tận hưởng nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống mà còn nâng cao đáng kể hạnh phúc của bạn. Vào năm 2021, nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi và nền kinh tế Trung Quốc sẽ phát triển nhanh chóng .TECH cũng sẽ khiến mọi người trải nghiệm cuộc sống công nghệ, tiện lợi và thoải mái hơn thông qua các tương tác thông minh giúp cuộc sống thông minh hơn.