fbpx

Tin tức | Dòng sản phẩm Bluetooth của LTECH đã đạt chứng nhận BQB, đáp ứng tiêu chuẩn SIG Mesh!

Thứ Sáu 28 Tháng Năm, 2021

Kể từ khi Bluetooth (SIG) ra mắt Bluetooth SIG Mesh, LTECH đã bắt đầu phát triển một hệ thống nhà thông minh cho cả ngôi nhà với Super Panel làm mục cốt lõi, sử dụng Bluetooth 5.0 SIG Mesh. Kể từ ngày 3 tháng 2 năm 2021, tất cả các sản phẩm Bluetooth mà hệ thống điều khiển phát triển đã đạt chứng nhận BQB, đáp ứng tiêu chuẩn SIG Mesh.

Toàn bộ dòng sản phẩm Bluetooth đã đạt chứng nhận

Là tổ chức công nghệ không dây lớn nhất thế giới, Bluetooth SIG bao gồm các thành viên từ các ngành viễn thông, máy tính, ô tô, tự động hóa công nghiệp và mạng, với mục đích xây dựng các thông số kỹ thuật của Bluetooth và quảng bá công nghệ Bluetooth. Bluetooth SIG cam kết thúc đẩy sự phát triển của công nghệ không dây Bluetooth, xây dựng các thông số kỹ thuật không dây chi phí thấp cho các thiết bị di động được kết nối trong khoảng cách ngắn và đưa chúng ra thị trường. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý và giám sát. Ngoài ra, các thành viên của nó đều ở khắp nơi trên thế giới và số lượng chip được áp dụng vượt xa thế giới.

Dòng sản phẩm Bluetooth đầy đủ của LTECH đã được liệt kê trong cơ sở dữ liệu sản phẩm trên trang web chính thức.

Là hệ thống nhà thông minh cho cả ngôi nhà đầu tiên trên thế giới sử dụng Bluetooth 5.0 SIG Mesh, phiên bản LTECH phát hành ổn định và đáng tin cậy hơn so với phiên bản Bluetooth 4.2 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi nút có chức năng chuyển tiếp tín hiệu, gấp 2 lần tốc độ truyền, 4 lần phạm vi truyền thông và 8 lần dung lượng dữ liệu, giúp việc truyền tải nhạy hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và đảm bảo hiệu ứng.

Sơ đồ cấu trúc liên kết mạng đa bước Bluetooth 5.0 Mesh

Thông qua nền tảng đám mây L-Home, hệ thống nhà thông minh toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi có thể hoạt động với Alexa, Amazon Echo và Google Assistant, cung cấp nhiều thương hiệu của hệ sinh thái. Với khả năng tương thích không thể so sánh được, nó tương thích với 4 giao diện làm mờ từ DALI, DMX, 0-10V và Phase-cut, phá vỡ các rào cản trong ngành công nghiệp chiếu sáng theo nghĩa thực tế. Trong khi đó, hệ thống nhà thông minh toàn ngôi nhà có khoảng vài trăm phụ kiện có dây với Bluetooth 5.0 SIG Mesh và các phụ kiện không dây để hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Phụ kiện hệ thống nhà thông minh toàn bộ ngôi nhà

Thị trường nhà thông minh trị giá hàng trăm tỷ đang đến và Bluetooth SIG Mesh đã trở thành xu hướng mới của các giao thức không dây. Hệ thống nhà thông minh cho cả ngôi nhà của LTECH với Bluetooth 5.0 SIG Mesh đã sẵn sàng làm việc với bạn và gia nhập thị trường nhà thông minh một cách nhanh chóng.