fbpx

Tin tức | Hội nghị tuyên dương thường niên LTECH 2020 đã thành công rực rỡ

Thứ Sáu 28 Tháng Năm, 2021

Ngày 03/02/2021, Hội nghị tuyên dương thường niên LTECH 2020 đã được tổ chức tại phòng họp của trụ sở để tổng kết công tác năm, tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, phát huy tinh thần công nhân gương mẫu.

Để tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và có trách nhiệm với người lao động, Hội nghị tuyên dương năm nay được tiến hành theo phương thức kết hợp giữa họp trực tuyến và offline. Năm địa điểm chi nhánh lần lượt được thiết lập tại văn phòng R&D, văn phòng tiếp thị & bán hàng, văn phòng sản xuất, văn phòng trong nước và văn phòng nhà thông minh, và mỗi chi nhánh đều sử dụng video để tham gia cuộc họp thường niên. Đây là hội nghị khen thưởng khó khăn nhất đối với công ty chúng tôi do có số lượng địa điểm chi nhánh lớn nhất, lượng người xem trực tuyến cao nhất, đòi hỏi khả năng kiểm soát tại chỗ ở mức độ cao.

Địa điểm chính-phát trực tiếp

Địa điểm chi nhánh

LTECH tuyên dương những cá nhân và tập thể có đóng góp và hoạt động xuất sắc ở nhiều vị trí và khía cạnh khác nhau trong năm. Tổng cộng có 14 giải thưởng đã được trao, bao gồm Giải Rìu Vàng cho Sức mạnh, Giải Tài năng Toàn năng, Giải Khởi nghĩa, Giải Tổ chức Xuất sắc nhất, Giải Sáng tạo Hàng đầu và Giải Nhân viên Xuất sắc. Tổng số có 57 cá nhân và tập thể đã nhận được giải thưởng.

Ông Lei Jianwen, Chủ tịch LTECH, trao giải thưởng cho nhân viên

 

Trao giải những khoảnh khắc

 

Những chiếc cúp đặc biệt và bao lì xì được cung cấp cho nhân viên

Trong khi đó, nhân dịp Lễ hội mùa xuân đang đến gần, LTECH đã tặng phúc lợi Lễ hội mùa xuân Trung Quốc cho mỗi thành viên LTECH. Vào khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và lễ hội lớn, mỗi người trong số họ đều để lại nụ cười ngọt ngào nhất trên khuôn mặt.

Gói quà cho Lễ hội mùa xuân

Vị thần của sự giàu có đã ban ra “Đồng tiền vàng”

Coca-Cola tùy chỉnh và độc quyền

Năm 2020, chúng ta vẫn tiến lên dù còn nhiều khó khăn và thất bại. Vào năm 2021, chúng ta hãy kỷ niệm 20 năm LTECH và cùng nhau tạo ra tương lai tươi sáng.