fbpx

Triển lãm chiếu sáng quốc tế Quảng Châu 2020

Thứ Hai 31 Tháng Năm, 2021

Vào ngày 13 tháng 10, sự kiện kéo dài 4 ngày của Triển lãm Chiếu sáng Quốc tế Quảng Châu (GILE) lần thứ 25, đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của LTECH tiếp tục là gian hàng hot nhất với độ phổ biến cao. Bằng cách này LTECH rất biết ơn mọi du khách và thật vinh dự khi có bạn trong gian hàng-12.2, C18 của chúng tôi. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng đánh giá về những điểm nổi bật trong gian hàng LTECH.

Là một nhà triển lãm thường xuyên, LTECH luôn được hưởng 135 mét vuông trong 12.2, C18 hàng năm tại GILE. Lần này, gian hàng LTECH vẫn tiếp tục phong cách đơn giản và thời thượng với hai màu đỏ – trắng đã tạo cảm giác quen thuộc cho mọi người. Trong khi đó, với sự an toàn của thời kỳ đặc biệt này, gian hàng được thiết kế đặc biệt để trở thành một cấu trúc mở hoàn toàn. Các loại vật phẩm đa dạng trên bảng trưng bày, rất nhiều vật phẩm điều khiển trên bàn trưng bày và những chia sẻ kiến ​​thức ngành ấn tượng trong khu vực bài giảng, tất cả đã khiến LTECH trở thành gian hàng đầu tiên có nhiều khách hàng ghé thăm.

 

Gian hàng chật ních người

01

Bảng điều khiển toàn bộ ngôi nhà đầu tiên với BLE 5.0 Mesh- Super Panel

——

Trong triển lãm lần này, LTECH đã cho ra mắt bảng điều khiển toàn nhà đầu tiên trong ngành với BLE 5.0 Mesh- Super Panel, đã thu hút rất nhiều khách tham quan với sự khen ngợi và trở thành điểm nhấn độc đáo so với các gian hàng khác. Super Panel tương thích với TCP / IP 、 Wi-Fi 、 BLE, tích hợp công tắc thông minh, cổng, rèm và điều khiển HVAC để hoạt động tốt hơn cùng nhau. Với khung cảnh sống thông minh bao trùm hệ thống điều khiển ánh sáng, giải trí và thiết bị gia dụng, nó sẽ điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh với nhiều chế độ tương tác.

   

Bảng điều khiển LTECH Super

02

Khu vực hiển thị với các mặt hàng đầy đủ nhất trong các giao thức khác nhau

——

Hơn nữa, LTECH cũng trưng bày tất cả các loại nguồn thông minh điều khiển đèn LED, bộ giải mã DMX, bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống điều khiển ánh sáng L-BUS và hệ thống trình diễn ánh sáng thương mại MS, thu hút đám đông lớn để tìm hiểu thêm chi tiết do thiết kế tinh tế và hiệu suất cao. Những tấm bảng trải nghiệm trên bàn cũng thu hút sự chú ý của mọi người, khiến mọi người không thể không xuýt xoa với nụ cười ngọt ngào nhất của họ.

Khu vực bảng hiển thị

Bảng hiển thị

Hiệu ứng nhiệt độ màu 0-10v

Hiệu ứng DALI DT8

So sánh độ mờ DALI

So sánh nhiệt độ màu DALI

Hộp màn hình Wi-Fi 108 Điều chỉnh RGB

03

Bài phát biểu Keynote được tham dự tốt.

——

Năm nay trong triển lãm, LTECH cũng thiết lập một khu vực bài giảng đặc biệt, nơi tập trung vào giao thức điều khiển không dây phổ biến nhất, phân tích xu hướng phát triển của ngành nhà thông minh và chia sẻ kiến ​​thức liên quan về điều khiển thông minh với nhiều người trong ngành.

Giám đốc Tiếp thị LTECH, Tiến sĩ Jer-Gang Cha

Smart Home Marketing Director Mr.Long Haiqi

Kỹ sư bán hàng cao cấp Mr.Wang Tianhao

Tuya Thương mại Bộ phận Chiếu sáng Tổng Giám đốc Ông Liu Jiwu

Các bài phát biểu quan trọng đã tạo ra một cảm xúc trong suốt triển lãm và được nhiều người tham dự

04

Thái độ phục vụ chất lượng cao

——

Đội ngũ nhân viên LTECH luôn phục vụ mọi khách hàng đến với gian hàng của chúng tôi với sự nhiệt tình và khắt khe, đồng thời giải thích chi tiết về sản phẩm cho từng khách hàng bằng kiến ​​thức chuyên môn của họ. LTECH đã và đang tiếp tục thể hiện thế mạnh kỹ thuật, thế mạnh sản xuất, thế mạnh sản phẩm và thái độ phục vụ của chúng tôi đối với khách hàng.

Nụ cười của bạn là động lực cho chúng tôi

Một số khách hàng nước ngoài đã đến thăm và hỏi

05

Thương hiệu đang được cải thiện

——

Năm nay trong triển lãm, gian hàng LTECH chật kín khách hàng, nhưng cũng thu hút rất nhiều bậc thầy đến ủng hộ LTECH. Giới truyền thông chen chúc xung quanh gian hàng. Tất cả chúng đã cho chúng ta thấy một cảnh tượng tuyệt vời. (Những bức ảnh dưới đây không theo thứ tự cụ thể).

Chuyến thăm của nhóm ông Tang Guoqing từ Hiệp hội chiếu sáng thông minh Phố Đông Thượng Hải

 

Phát trực tiếp các điều kiện triển lãm

Cuộc phỏng vấn âm thanh từ Ủy ban Aladdin

Ông Xu Qinghui từ eLicht

Nhóm đến thăm của Zhanghao từ eLicht

Chuyến thăm của Giáo sư Liu Zhongqi

Nhóm phát trực tiếp Liu Zhimin

Peng Wei đã phát trực tiếp tiếng gruop từ Guang Huishuo

Lao Yang nói về đèn Mr.Yang Guoding

Chuyến thăm của nhóm sinh viên từ Bách khoa Công nghiệp Quảng Đông

Giám đốc Tiếp thị, Tiến sĩ Jer-Gang Chang từ LTECH đã có bài phát biểu đặc biệt của Tuya

Ngoài ra, một máy in ảnh đã được chuẩn bị để giúp mỗi khách hàng có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Ngoài ra còn có các bộ quần áo thắt lưng LED cho người hâm mộ của chúng tôi.

 

Các hoạt động tại chỗ.

Mặc dù Triển lãm Chiếu sáng Quốc tế Quảng Châu 2020 đã kết thúc nhưng nó đồng nghĩa với một sự khởi đầu mới. Chắc chắn, với tư cách là một thương hiệu hàng đầu trong ngành chiếu sáng thông minh, LTECH đã có 19 năm tích lũy kỹ thuật và thế mạnh về thương hiệu, sẽ giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp chiếu sáng toàn diện cho nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước để “Phục vụ khách hàng chu đáo, Tạo giá trị bằng ánh sáng ”.

Ảnh nhóm của nhân viên LTECH tại chỗ

Hẹn gặp lại các bạn vào năm 2021.